Top 5 loại rượu vang đỏ pha trộn ngon nhất

rượu vang pha trộn màu đỏ

Nếu bạn yêu thích rượu vang pha trộn màu đỏ, đây là một hướng dẫn tuyệt vời để yêu thích của chúng tôi 5. Chúng tôi bao gồm hương vị, giá trị đồng tiền, và mọi thứ khác bạn cần biết quá.

Rượu vang pha trộn màu đỏ là phổ biến trên toàn thế giới và có thể được tìm thấy trong bất kỳ cửa hàng rượu ở đây ở Mỹ. Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn chính xác ý nghĩa của việc trở thành một loại rượu vang pha trộn, các tính năng xác định của một sự pha trộn màu đỏ điển hình, các khu vực phổ biến nơi pha trộn màu đỏ được thực hiện, và top 5 loại rượu vang pha trộn màu đỏ tốt nhất theo chúng tôi.

Rượu vang pha trộn màu đỏ là gì?

Rượu vang đỏ pha trộn là chính xác những gì nó âm thanh như: một sự pha trộn của nho đỏ khác nhau để làm cho một hoàn thành, rượu vang cân bằng.

rượu vang pha trộn màu đỏ

Điều này khác với các loại rượu vang khácnhau, được làm từ một loại nho. Tại Hoa Kỳ, một loại rượu vang phải chứa ít nhất 75% của một giống nho được phân loại như là một đa dạng.

Trong thập kỷ qua, hỗn hợp màu đỏ đã trở nên ngày càng phổ biến, và bây giờ bạn có thể tìm thấy chúng được bán bởi càng nhiều thương gia rượu vang sang trọng như trong cửa hàng standardliquor của bạn.

Một sự pha trộn màu đỏ được thực hiện bằng cách chọn hai hoặc nhiều giống nho, lên men chúng, sau đó pha trộn chúng lại với nhau.

Một số kết hợp nho đặc biệt hài hòa – một ví dụ trong số đó là Cabernet Sauvignon với Merlot để tạo ra Bordeaux, và có rất nhiều hỗn hợp màu đỏ khác đã trở nên phổ biến như các loại rượu vang tương ứng tạo nên chúng.

Các yếu tố như thời gian chín của nho và độ dày của da có tác động lớn đến hương vị cuối cùng của sản phẩm và chúng pha trộn với nhau tốt như thế nào để tạo ra hương thơm và hương vị thống nhất.

Làm thế nào là một Blend Wine Made?

Rượu pha trộn màu đỏ được làm bằng cách nghiền nho, chiết xuất các loại nước ép và lên men cá nhân, trước khi tạo ra các hỗn hợp khác nhau cho đến khi taster thích sản phẩm cuối cùng.

nhiều loại nho

Thỉnh thoảng, nho trắng cũng được sử dụng để thêm một lớp tươi và phức tạp cho sản phẩm cuối cùng.

Sự lựa chọn của nho và tỷ lệ được sử dụng trong sự pha trộn chỉ là một phần của những gì xác định hương vị; được cho là yếu tố có ảnh hưởng nhất đến hương vị là khu vực trồng nho.

Điều này phần lớn là do khí hậu và đất tạo ra sự khác biệt lớn đối với nồng độ tannin, ảnh hưởng đến độ chua và tác dụng tổng thể của rượu vang của vòm miệng.

Phổ biến Red Grape Blends

Một số kết hợp của các giống nho đặc biệt phổ biến cho usein hỗn hợp. Chúng bao gồm:

  • Cabernet Sauvignon và Merlot – cả hai chín ở tốc độ khác nhau, và cùng nhau họ làm cho sự pha trộn toàn thân không thể nhầm lẫn đó là Bordeaux, Cabernet Sauvignon đất và giàu tannin, mà khen merlot nhẹ hơn tốt.
  • Shiraz và Grenache – Shiraz Úc được bổ sung hoàn hảo bởi Grenache, cân bằng một kết thúc thơm, mờ nhạt cay trên Shiraz với một hương vị tươi và trái cây từ Grenache

Hỗn hợp tuyệt vời không chỉ bao gồm hai giống nho, với nhiều loại rượu vang từng đoạt giải thưởng có chứa đến năm loại.

Phần lớn các hỗn hợp bao gồm khoảng 50% từ một quả nho, và phần còn lại sẽ được tạo thành từ hai hoặc nhiều loại khác.

Đề nghị: Những gì đặt ngoài một Riesling từ các loại rượu vang trắng khác? Đọc tất cả về họ ở đây, cộng với có được bàn tay của bạn trên các loại rượu vang Riesling giá rẻ tốtnhất.

rượu vang đỏ được đổ vào một ly

3 sự thật thú vị về hỗn hợp màu đỏ

1. Rượu vang pha trộn cólớp: một số purists rượu vang có thể bật mũi của họ lên tại pha trộn màu đỏ, nhưng khi thực hiện một cách chính xác, một sự pha trộn tối ưu có thể mang lại một sự phức tạp và độc đáo của nhân vật để kết quả cuối cùng.

Lực kết hợp của các giống nho khác nhau, kết hợp với các yếu tố khác như thời gian chín, loại lên men và lão hóa thùng gỗ sồi, có thể tạo ra một thức uống toàn thân cạnh tranh với bất kỳ sự khác biệt nào.

2. Một số varietals được lai tạo để pha trộn: các loại nho cụ thể được lai tạo và phát triển đặc biệt để được pha trộn với nhau, được lựa chọn cho khả năng của mình để bổ sung cho cáchương vị của (các) nho khác.

Điều này có thể được nhìn thấy đáng chú ý nhất trong Cabernet Sauvignon và Merlot mà theo truyền thống pha trộn để tạo ra Bordeaux, như mỗi nho có chứa các yếu tố cân bằng ra khác.

3. Hỗn hợp có xu hướng có màu đỏ: nho trắng thường chỉ được sử dụng trong varietals, như hỗn hợp có xu hướng làm việc tốt nhất khi màu đỏ là nho chiếm ưu thế được sử dụng.

Tuy nhiên, một số hỗn hợp màu đỏ có chứa một ít nho trắng để mang lại sự tươi mát và một chiều hướng khác cho vòm miệng.

Bạn muốn biết năm hỗn hợp rượu vang yêu thích của chúng tôi là gì? Đọc tiếp đi!

Top 5 Red Blend Wines của chúng tôi

Theo ý kiến của chúng tôi, đây là những hỗn hợp màu đỏ duy nhất đáng để thử. Xem những gì bạn nghĩ dưới đây.

1. Moon X Red Blend ($ 6,99)

Moon X là một loại rượu vang giá cả phải chăng có sẵn để mua tại Trader Joe’s, và là một bước đầu tiên tuyệt vời trên một bậc thang khám phá pha trộn màu đỏ.

rượu vang hỗn hợp màu đỏ moonx

Chai hứa hẹn ‘tổng màu đen của mặt trăng mới’, giới thiệu một sự pha trộn màu đỏ tối, trái cây và xa hoa lên kệ của chúng tôi.

Sự pha trộn cân bằng là từ California và bao gồm Merlot, Zinfandel và Shiraz, được kết hợp theo cách như vậy để cung cấp cho một hương vị phong phú và xuất hiện tối tương tự như một Bordeaux.

Đó là một loại rượu vang đa năng, ở mức 13,5%, rất phong phú và toàn thân có phần đáng ngạc nhiên vì sự xuất hiện khiêm tốn của nó – và giá thấp ở mức $ 6,99 làm cho nó đáng để thử ngay cả những người uống rượu thiếu kinh nghiệm nhất.

Vị

Moon X chứa hương thơm của ca cao, cam thảo, gia vị nhẹ nhàng và một chút vani. Trên vòm miệng, rượu vang ngon ngọt và phong phú với hương vị của quả mọng, mận và anh đào.

Nhìn chung, đó là một loại rượu vang trái cây thỏa mãn chỉ với một chút ngọt ngào tinh tế để làm tròn tannin cân bằng tốt.

Giá trị đồng tiền

Tại chỉ có $ 6,99 một chai, rượu vang nổi bật này là đáng ngạc nhiên tinh vi. Phong phú và phức tạp trong hương vị, nó có thể dễ dàng là một sự pha trộn của hai lần giá.

Món ăn thích hợp

Chai nói rằng Moon X cũng đi với ‘thịt nướng, barbequed bất cứ điều gì, sô cô la hoặc chỉ của chính nó’.

Chúng tôi không thể đồng ý hơn, nhưng muốn thêm: bánh mì kẹp thịt bò, thịt bò hầm và pho mát hun khói.

2. Falcone NV Annaté IX Đỏ (Paso Robles) ($ 65)

Các vườn nho gia đình Falcone nổi tiếng với sự pha trộn màu đỏ ngon ban đầu của họ, và rượu vang đặc biệt này cũng không ngoại lệ.

Đóng gói với hương vị và tẩm với hương liệu tinh tế, bạn sẽ được tha thứ cho cảm giác như bạn muốn được quét ra bờ biển California khi bạn uống ngụm đầu tiên của bạn.

Rượu vang đỏ Falcone NV Annaté IX

Pha trộn trong Paso Robles, Annaté IX là mịn màng và cân bằng tốt, và là một sự pha trộn độc đáo của Petite Sirah, Syrah và Cabernet Sauvignon.

Một hearty 14,6%, rượu vang xa hoa này là một loại phi vintage và làm cho một món quà tuyệt vời hoặc đi kèm với một bữa ăn dịp đặc biệt.

Vị

Hương thơm ban đầu có mùi thơm và cay – gần như mặn trong tự nhiên – với hương vị cà phê, bánh mì nướng và độ sắc nét tinh tế của blackcurrant.

Trên vòm miệng, sự pha trộn sau thông qua với một burst mịn nhưng đặc trưng của anh đào, sao hồi, cam thảo và một chút smokiness.

Giá trị đồng tiền

Tại $ 65, điều này là do không có nghĩa là một sự pha trộn màu đỏ giá rẻ, nhưng sự kỳ dị của sự pha trộn, sự phong phú của các hương vị và thực tế là nó được pha trộn bởi một doanh nghiệp gia đình tất cả làm cho nó có giá trị chi phí – đặc biệt là nếu bạn đang kỷ niệm một sự kiện đặc biệt.

Món ăn thích hợp

Kết thúc mịn màng và gia vị nhẹ nhàng của sự pha trộn này có nghĩa là cũng đi với các món thịt nướng, pho mát khói và thực phẩm gia vị phong phú như cà ri và tagines.

Tiếp theo: Một chai rượu vang dành riêng cho một tên tội phạm? Tìm hiểu thêm về rượu vang 19 Crimes Red Blend tại đây!!

3. Grounded Wine Co. Public Radio Red Wine ($ 25)

Một sự pha trộn tuyệt vời từ các sườn dốc màu xanh lá cây của vùng rượu vang nổi tiếng Paso Robles, Grounded Wine Co cung cấp là một sự cân bằng ngon lành của Grenache, Syrah và Petite Sirah,tất cảtuổi cho 16 tháng để cung cấp cho một ấm áp, oaky kết thúc.

Grounded Wine Co. Public Radio Rượu vang đỏ

Tại 14,4%, rượu vang toàn thân này là đáng ngạc nhiên ngon ngọt và nhẹ nhàng trên vòm miệng, và là một sự lựa chọn tuyệt vời indulgent của sự pha trộn đó là lý tưởng cho một điều trị cuối tuần.

Vị

Khi còn lại để thở đúng cách, hương thơm của màu đỏ 2016 Public Radio này hấp dẫn và gợi cảm, với hương mận, bramble và anh đào, kết thúc với một gia vị gợi liên tục.

Trên vòm miệng, sự pha trộn cung cấp hương vị của gia vị nấu ăn, sao hồi và độ chua dễ chịu với tannin nhẹ nhàng làm cho sự hiện diện của họ được biết đến mà không có sự can thiệp quá nhiều.

Mịn màng và oh-so dễ uống, đây là rượu vang hoàn hảo cho một đêm thoải mái trong hoặc để đưa đến một bữa tiệc tối.

Giá trị đồng tiền

Tại $ 25, đây là một sự pha trộn giá tốt cho những người muốn splurge chỉ là một chút mà không phá vỡ các ngân hàng.

Nếu điều này là một chút bên ngoài phạm vi giá của bạn cho uống hàng ngày, nó làm cho một món quà tuyệt vời cho cả những người đam mê rượu vang và người mới như nhau.

Món ăn thích hợp

Rượu vang mịn này là người bạn đồng hành hoàn hảo cho các loại thịt nướng như thịt bò và thịt lợn, cũng như các vết cắt phong phú như thịt lợn và trò chơi.

Hợp tác với các món hầm nấu chậm, ragu, pizza chính thống và bánh mì kẹp thịt bò cho bữa tối ấm cúng và thư giãn.

4. Château Lécuyer 2016 Pomerol ($60)

Rượu vang đỏ sang trọng này là một khoản đầu tư cho hầm rượu vang của bạn, và lý tưởng nhất là không nên uống cho đến năm 2022.

Sự pha trộn có chứa 90% Merlot, cho nó nhân vật mịn màng và sultry hoạt động tuyệt vời khi kết hợp với các món ăn phong phú, umami nặng và thịt nướng.

Rượu Vang Château Lécuyer 2016 Pomerol

Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu trong thế giới của rượu vang, hoặc bạn là một nhà sưu tập có kinh nghiệm, sự pha trộn này đứng đầu và vai trên phần còn lại cho sự phong phú và tính cách mượt mà khó quên của nó. Nó đã được ca ngợi là một trong những loại rượu vang tốt nhất từng xuất hiện từ các nhà máy rượu vang Pomerol.

Vị

Với âm thanh của gia vị và trái cây êm dịu, rượu vang di chuyển vào mận phong phú và gia vị nấu chín dày đặc, trước khi kết thúc trong một cú đấm cân bằng nổi bật của tannin.

Để trải nghiệm hiệu quả đầy đủ của sự pha trộn tuyệt vời này, bạn nên đợi ít nhất 5 năm để uống nó từ ngày trên chai.

Giá trị đồng tiền

Nếu bạn sẵn sàng cho nó thời gian, điều này tìm thấy sự pha trộn là một đầu tư surefire cho tương lai. Hãy đến năm 2022, sau khi nó đã được cho phép một ít thời gian để thở, chai $ 60 sẽ là một phần đệm tinh tế cho một bữa ăn đặc biệt, hoặc đơn giản là thưởng thức một mình.

Món ăn thích hợp

Lý tưởng nhất là kết hợp rượu vang này với các món thịt phong phú, phô mai mạnh mẽ và hương vị đất như nấm xào.

Khuyến nghị: Tìm kiếm một cái gì đó phong phú và ngon ngọt có một kết thúc ấm áp, hơi gia vị với một gợi ý của hoa hồi sao và hoa tinh tế? Nhìn không xa hơn rượu vang Ripasso!!

5. Lâu đài Peyros 2015 Old Vines Tannat-Cabernet (Madiran) ($ 20)

Sự pha trộn tuyệt đẹp này từ Tây Nam nước Pháp là sự cân bằng hoàn hảo của Tannat và Cabernet Franc để tạo ra một loại rượu vang mịn màng và phức tạp.

Lý tưởng nhất, bạn không nên uống loại rượu này cho đến năm 2022, vì nó đã được tạo ra đặc biệt là cho lão hóa.

Rượu Vang Château Peyros 2015 Old Vines Tannat-Cabernet (Madiran)

Với 14% và thân hình trung bình, một chai Vieilles Vignes 2015 này là một bổ sung đáng yêu cho người mới đến hầm rượu vang, nhưng cũng là một món quà tuyệt vời không kém cho một người yêu rượu vang.

Vị

Đây là một sự pha trộn mà gói một cú đấm và được làm tròn ra một cách delightfully mịn. Với một pucker dễ chịu của hương thơm trái cây chỉ với một gợi ý nhỏ nhất của gia vị, vòm miệng sau đó được đối xử với một ôm hôn sâu và tannin giàu đó là gợi nhớ của một Bordeaux cổ điển.

Hãy chắc chắn để chờ đợi cho đến năm 2022 để uống hỗn hợp này 2015.

Giá trị đồng tiền

Tại $ 20, đây là một món hời nếu bạn quan tâm đến việc mua rượu vang cho lão hóa, vì đó là một khoản đầu tư sẽ gặt hái cho bạn nhiều phần thưởng khi bạn đến uống nó.

Nếu bạn đang ở trong tâm trạng cho một cái gì đó ngay lập tức hơn, tuy nhiên, nó có vẻ như rất nhiều để trả tiền cho năm năm chờ đợi.

Nếu bạn không quan tâm đến rượu vang lão hóa, do đó, nó có thể là tốt hơn để đi nơi khác.

Món ăn thích hợp

Các món thịt phong phú, món hầm gia vị và pho mát hun khói đều có thể được kết hợp đẹp mắt với sự pha trộn nổi bật này.

Kết thúc

Vì vậy, ở đó bạn có nó: năm rượu pha trộn màu đỏ tốt nhất của chúng tôi để thử. Có cả một thế giới của hỗn hợp màu đỏ ngon để khám phá, và bạn không cần phải phá vỡ các ngân hàng để tìm rượu vang tuyệt vời – vì vậy những gì tốt hơn thời gian để bắt đầu hơn ngay bây giờ?

Cho dù bạn là một người đam mê rượu vang dày đặc hay bạn chỉ mới bắt đầu bộ sưu tập đầu tiên của mình, bạn chắc chắn sẽ yêu thích những hỗn hợp nho phong phú và phức tạp này. Uống rượu vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *