Ý tưởng giỏ quà rượu được làm sẵn và làm tại nhà

Pre-Made and Homemade Wine Gift Basket Ideas

Bạn đang cần một số ý tưởng về giỏ quà rượu? Bạn đã đến đúng nơi. Nếu ai trong đời yêu thích rượu vang thì việc mua cho họ một giỏ quà rượu là điều nên làm. Họ không chỉ phong cách và chu đáo mà còn dễ kết hợp với nhau.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần để tạo ra một giỏ quà rượu hoàn hảo, bao gồm cả nơi để mua một giỏ làm sẵn nếu bạn đang ném chúng vào phút cuối. Từ loại rượu để mua đến việc chọn loại thực phẩm hoàn hảo để bao gồm, chúng tôi hướng dẫn bạn mọi thứ bạn cần biết về giỏ quà rượu.

Tại sao nên tặng một giỏ quà rượu?

Hãy Trung thực. Khi bạn yêu thích rượu vang như chúng tôi, nhận được nó như một món quà luôn là một bất ngờ chào đón. Trong khi được tặng một chai rượu với một chiếc nơ sành điệu đủ để khiến bất kỳ người yêu rượu nào cũng phải mỉm cười, khi ai đó cố gắng kéo cả một giỏ vào thì nó sẽ thổi bay tất cả những món quà ngày lễ khác.

Giỏ quà rượu không chỉ thể hiện những người thân yêu của bạn mà bạn đã nỗ lực mà còn là một cách trang nhã để kỷ niệm ngày lễ.

Giỏ quà rượu vang làm quà tặng Giáng sinh tuyệt vời, quà tặng tân gia, hoặc quà tặng công ty cho người mới thuê hoặc tiệc nghỉ hưu.

Tốt hơn, những giỏ quà này là một lựa chọn ngon lành để đối xử với những người khôn lanh dường như có tất cả mọi thứ. Khi bạn yêu thích rượu vang, nhiều rượu hơn thường là một lựa chọn an toàn.

Những nơi tốt nhất để mua giỏ quà rượu

Nếu bạn đang điên cuồng tìm kiếm nơi để mua một chiếc giỏ xinh xắn, ruy băng, rượu vang sang trọng, và những món quà đi kèm và đang bị choáng ngợp, đừng căng thẳng. Có rất nhiều nơi bạn có thể mua chúng được làm sẵn.

Nếu bạn tiết kiệm, bạn vẫn có thể tìm thấy giỏ quà hoàn hảo. Amazon có nhiều loại giỏ rẻ hơn chứa đầy những món ngon mà người yêu rượu trong cuộc sống của bạn sẽ rất vui khi có được.

Ví dụ, điều này bộ quà tặng rượu chỉ 44,95 đô la, nhưng bao gồm một loạt các tiện ích như dụng cụ mở nắp chai điện và một số dụng cụ cắt chai táo bạo. Tuy nhiên, nó không đi kèm với bất kỳ loại rượu nào, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên uống một trong những Gói hỗn hợp vào hỗn hợp.

Nếu bạn có thêm một ít tiền để chơi, winebasket.com bán nhiều loại giỏ quà, từ những Cabernet & bộ sô cô la đối với những niềm đam mê rượu vang, rượu antipasti và giỏ quà pho mát.

Ý tưởng tự làm giỏ quà rượu

Ý tưởng giỏ quà rượu: Hai chai rượu Thông thường đặt trên lớp vải

Mặc dù những chiếc giỏ làm sẵn là một lựa chọn tuyệt vời vào phút cuối, nhưng việc tự làm nó cho phép bạn lựa chọn những món đồ hoàn hảo. Bằng cách này, bạn có thể cá nhân hóa giỏ của mình và chọn những chai rượu vang, đồ ngon và phụ kiện rượu vang mà bạn biết họ sẽ thích.

Tôi Nên Bao Gồm Những Loại Rượu Nào Trong Giỏ Của Mình?

Nếu bạn biết loại rượu yêu thích của người thân, đó là một nơi thực sự tốt để bắt đầu. Hãy nhớ rằng sở thích rượu vang rất cá nhân và ngay cả những người cuồng rượu nhất cũng không thích mọi chai mà họ bắt gặp.

Nếu bạn không chắc về loại rượu chính xác mà họ thích, hãy nghĩ đến màu sắc. Họ thích rượu vang đỏ hay rượu vang trắng? Họ thường mở một chai rượu vang sủi tăm để ăn mừng hay bạn có để ý thấy họ thưởng thức một ly rượu vang tráng miệng nhỏ vào cuối bữa ăn không?

Nếu bạn thực sự không chắc họ thích gì, hãy mua cho họ hỗn hợp các loại rượu phổ biến, chẳng hạn như Pinot Noir, Merlot, Chardonnay, hoặc Dom Perignon. Rất có thể họ sẽ thích một cái!

Khi nói đến việc chọn một chai rượu vang hoàn hảo, hãy nghĩ đến chất lượng hơn số lượng. Mặc dù giá cả không phải lúc nào cũng là chỉ số tốt nhất để đánh giá chất lượng, nhưng bạn nên tránh mua cho họ một vài chai vino giá rẻ, không có đáy. Nếu bạn có ngân sách 50 đô la, tốt hơn hết bạn nên mua một chai rượu đẹp hơn là năm chai rượu rẻ tiền.

Khi bạn đã sắp xếp các loại rượu vang, bạn có thể bắt đầu xếp phần còn lại của giỏ xung quanh chúng. Chọn rượu trước tiên là điều quan trọng để bạn có thể thêm thức ăn kết hợp tốt với rượu của mình.

Tôi có nên thêm thức ăn?

Thêm thực phẩm sành ăn vào giỏ quà rượu của bạn là một ý tưởng tuyệt vời. Những món ăn nhẹ ngon lành này không chỉ khiến giỏ của bạn trở nên khó khăn, mà nếu chọn một cách khôn ngoan, bạn có thể kết hợp hoàn hảo thức ăn với rượu.

Ví dụ, sô cô la đen kết hợp đẹp mắt với rượu vang đỏ ngọt ngào, chẳng hạn như Hải cảng hoặc là rượu vang thơm, chẳng hạn như vermouth. Truffles sô cô la sữa là một bổ sung hoàn hảo cho vụ thu hoạch muộn Syrah, Pinot Noir, hoặc Petite Sirah. Vị ngọt đậm của sô cô la trắng càng thêm mê khi thưởng thức cùng một ly eiswein.

Giỏ trái cây cũng có thể trở nên sống động khi đi đôi với rượu. Một thân hình nặng nề Cabernet Sauvignon là một bổ sung đáng yêu cho trái cây khô, chẳng hạn như sung, mận và anh đào. Rượu sâm banh là loại rượu tốt nhất để thưởng thức cùng với dâu tây tươi.

Nếu người thân của bạn có khẩu vị mặn hơn, hãy nghĩ đến antipasti. Đồ ăn nhẹ như bánh quy giòn, pho mát hảo hạng và lọ cà chua phơi nắng là những ý tưởng giỏ quà rượu đáng yêu và chắc chắn sẽ mang đến cho họ một đêm vui vẻ.

Điều gì về Tiện ích?

Đặt một vài thiết bị rượu và phụ kiện vào giỏ rượu của bạn là một cách tuyệt vời khác để tăng giá trị cho món quà của bạn.

Dụng cụ mở nắp chai, dụng cụ mở nắp chai hoặc máy sục khí là những công cụ mà mọi người đam mê rượu đều cần. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn gây ấn tượng, chúng tôi khuyên bạn nên thưởng thức một vài ly rượu vang thanh lịch. Uống rượu đúng ly rất quan trọng nếu bạn muốn thưởng thức các sắc thái tinh tế của rượu. Tặng người thân của bạn một bộ Kính Riedel chắc chắn sẽ làm cho ngày của họ.

Ý tưởng trang trí giỏ quà rượu

Trang trí giỏ quà rượu của bạn thực sự phụ thuộc vào từng dịp. Những món quà ngày lễ hoàn hảo này phù hợp với một loạt các lễ kỷ niệm khác nhau, vì vậy bạn có thể vui vẻ với nó và điều chỉnh chúng để phù hợp với người yêu rượu trong cuộc sống của bạn.

Nếu đó là sinh nhật của người bạn thân nhất của bạn, tại sao không thêm một vài bức ảnh của hai bạn vào hỗn hợp để thực sự làm cho nó trở nên cá nhân? Hoặc nếu bạn đang chiêu đãi mẹ của mình vào Ngày của Mẹ, hãy chắc chắn rằng bạn thêm một vài bông hoa yêu thích của bà để trang trí. Những điểm nhấn thêm này làm cho giỏ quà của bạn trở nên đặc biệt.

Mặc dù giỏ đan bằng liễu gai là truyền thống, bạn cũng có thể tặng quà rượu của mình trong một hộp quà sành điệu, hoặc thậm chí trong giỏ dã ngoại hoặc túi mát dễ thương. Chỉ cần đảm bảo rằng mọi thứ được đặt hấp dẫn để thổi bay người thân yêu của bạn.

Tặng rượu

Ba chai rượu vang thông thường đặt trên chiếc ghế dài

Cho dù bạn quyết định mua một cái làm sẵn hay tự chế tạo một cái, giỏ quà rượu vang sẽ là những món quà độc đáo. Bằng cách kết hợp một hoặc hai chai rượu vang yêu thích của họ với một vài loại rượu bổ sung được chọn lọc, bạn có thể tặng người thân của mình một món quà mà họ yêu thích.

Hãy nhớ chọn những loại rượu mà bạn biết họ yêu thích và xây dựng giỏ rượu còn lại xung quanh họ. Điều này có thể bao gồm một số đồ ăn nhẹ cho người sành ăn, chẳng hạn như pho mát, sôcôla hoặc antipasti. Nếu bạn thực sự muốn gây ấn tượng, bạn có thể thêm một loạt các thiết bị rượu hoặc thậm chí một vài ly rượu sang trọng vào giỏ của bạn.

Để thực sự tạo ấn tượng, hãy đảm bảo giỏ quà của bạn mang tính cá nhân và thể hiện sự quan tâm của bạn đối với người thân của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *