[Xếp Hạng] 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2021

The 50 Best Wines of 2020 VinePair

Năm 2020 là một năm không giống ai tại Beach Bay Cafe and Wine, ở xứ sở rượu vang và xa hơn nữa. Nhưng mặc dù, hoặc có lẽ vì, sự không chắc chắn trong năm nay đã mang lại, nhóm Beach Bay Cafe and Wine đã nếm thử hàng ngàn loại rượu vang trong 12 tháng qua.

Để giúp độc giả khám phá những loại rượu vang mới tuyệt vời để giúp nhẫn trong tất cả-quá-chào đón năm mới, chúng tôi đang chia sẻ 50 loại rượu vang tốt nhất mà chúng tôi đã nếm thử trong năm 2020.

Từ chai nắp vít để dễ dàng mở tại các buổi dã ngoại cách xa xã hội, đến các loại rượu vang cao cấp có thể được giao đến cửa của chúng tôi, những lựa chọn này đã đáp ứng nhu cầu bất ngờ của lối sống Covid-19 mới được tìm thấy của chúng tôi.

Vì du lịch đã bị hạn chế trong phần lớn năm nay, chúng tôi đã có cơ hội khám phá thế giới thông qua rượu vang. Chúng tôi đi qua châu Âu, dừng lại ở Tây Ban Nha, Hy Lạp, Áo, Pháp, và, đáng chú ý nhất, Ý. Trong thực tế, ba trong số 10 loại rượu vang hàng đầu của chúng tôi trong năm nay là từ Sicily, một khu vực gây ấn tượng với chúng tôi nhiều hơn bất kỳ khác trong năm nay.

Nam Phi cũng gây ấn tượng với chúng tôi với các dịch vụ của mình trong năm 2020, với ba loại rượu vang từ quốc gia làm cho nó vào danh sách của chúng tôi. Điều này xảy ra sau khi quốc gia rượu vang Nam Phi bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề bởi đại dịch đang diễn ra, và các biện pháp khóa nghiêm ngặt có nghĩa là cấm bán và phân phối rượu. Các lệnh cấm đã được dỡ bỏ, có nghĩa là rượu, bao gồm cả rượu vang, bây giờ có thể một lần nữa được bán, nhưng nó sẽ mất một số nhà máy rượu vang một thời gian dài để phục hồi.

Các đám cháy một lần nữa tàn phá một số khu vực của quốc gia rượu vang California vào năm 2020. Tác động to lớn này đã có trên các vùng rượu vang và cộng đồng nhấn mạnh rằng uống rượu vang từ nhà nước để thưởng thức và hỗ trợ các vùng sản xuất rượu vang của nó là tương đương. Chúng tôi đã tiêu thụ một số chai đáng yêu từ Golden State, từ Merlot (xin lỗi, “Sideways”), để Petite Sirah, để Zinfandel và Chardonnay. Những lựa chọn này cho thấy đất nước rượu vang California đa dạng và ngon miệng như thế nào.

Chúng tôi cũng tiếp tục khám phá sự đa dạng của các vùng rượu vang ít được báo trước của Mỹ, và luôn bị ấn tượng bởi Finger Lakes, Oregon, và đặc biệt là các dịch vụ của Virginia.

Tất cả các loại rượu vang trong danh sách này đã được nếm thử và xem xét bởi bảng Top 50 Beach Bay Cafe and Wine. Chúng tôi biên soạn một danh sách đầy đủ các loại rượu vang yêu thích của chúng tôi trong năm nay, sau đó whittled nó xuống đến 50 dựa trên chất lượng, giá trị, và sẵn có ở Mỹ cũng như Việt Nam.

Mặc dù đánh giá rượu vang của chúng tôi đã giúp hướng dẫn danh sách ban đầu của chúng tôi về các ứng cử viên, các lựa chọn ở đây bao gồm nhiều vòng lấy mẫu khoảng cách xã hội, kết thúc với một nếm cuối cùng và xếp hạng tại Trụ sở Beach Bay Cafe and Wine.

Dưới đây là 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2021 của Beach Bay Cafe and Wine, được nếm thử và xếp hạng.

Nội dung bài viết

50. Loveblock Marlborough Sauvignon Blanc 2019 ($20)

Loveblock Sauvignon Blanc là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Winemaker Kim Crawford rời kim crawford rượu vang cùng tên phía sau để bắt đầu liên doanh mới này, Loveblock, chuyên về các loại rượu vang hữu cơ và bền vững làm. Sauvignon Blanc này có sẵn rộng rãi và thú vị, với hương thơm của cỏ mới cắt, ghi chú của ớt chuông xanh, và độ chua cân bằng. Loại rượu vang này thể hiện những phẩm chất đã làm cho Marlborough nổi tiếng với Sauvignon Blanc.

Đánh giá: 88

49. Weingut Prieler Johanneshöhe Blaufränkisch 2017 ($ 16)

Weingut Prieler Johanneshöhe Blaufränkisch 2017 là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Là một blaufränkisch áo làm hài lòng đám đông, loại rượu vang này có độ chua tốt và độ sâu trung bình. Nó là ngon ngọt nhưng cay, và tốt nhất là thưởng thức ướp lạnh. Với giá 16 đô, loại rượu này sẽ làm hài lòng khẩu vị mà không làm vỡ ngân hàng.

Đánh giá: 89

48. Sottimano Mate Rosso 2019 ($ 17)

Sottomano Mate Rosso là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Brachetto ngọt và cay này là một tiếng nổ đáng kinh ngạc cho buck của bạn. Nó có một va li trên vòm miệng và mùi như món tráng miệng ngọt ngào trộn với các loại thảo mộc. Nó là tốt nhất khi ướp lạnh trong tủ lạnh, và có thể được kết hợp với bất kỳ carpaccio – rau, thịt, hoặc cá.

Đánh giá: 89

47. Treleaven Cabernet Franc 2019

Treleaven Cabernet Franc là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Bằng chứng cho thấy Cabernet Franc có thể phát triển mạnh ở New York, loại rượu vang này từ vùng Finger Lakes có mùi hương anh đào và đất hấp dẫn, và sôi động và ngon ngọt trên vòm miệng. Đây là một màu đỏ đó là tốt nhất phục vụ ướp lạnh (và kết hợp với một burger).

Đánh giá: 89

46. Cristom ‘Mt. Jefferson Cuvee’ Pinot Noir 2018 ($ 36)

Cristom Mt. Jefferson Cuvee Pinot Noir là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Cho dù bạn tuổi này cho một vài năm hoặc uống nó bây giờ, Pinot Noir này chắc chắn sẽ làm hài lòng. Nó có hang độngvà nâng lên, với độ chua tuyệt vời và lõi trái cây phong phú. Kết hợp nó với vịt rang mật ong, hoặc uống nó một mình.

Đánh giá: 91

45. Espectacle del Montsant 2017 ($110)

Espectacle Monsant là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Cung cấp tiếng Tây Ban Nha này là rất cân bằng cho có rượu cao như vậy – 15,5 phần trăm ABV, đó là. Nó có hương vị đen và việt quất mãnh liệt, với một chút hương thơm vỏ cam vốn có của giống này. Các tannin là rõ ràng, nhưng dệt vào kết cấu của rượu vang. Điều này, cùng với độ chua rực rỡ của nó, giữ mọi thứ hài hòa.

Đánh giá: 94

44. Alois Lageder ‘Riff’ Pinot Grigio 2019 ($ 10)

Alois Lageder Riff Pinot Grigio là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Đây là một ứng cử viên chính cho mới của bạn đi đến, dưới $ 20 Pinot Grigio. Với chai nắp vít, hương liệu trái cây chín và hương vị zippy, chai này rất dễ uống và có thể phù hợp với hầu hết mọi dịp – và sẽ là một trường hợp mua lý tưởng.

Đánh giá: 91

43. Ridgecrest Estate Grüner Veltliner 2019 ($ 24)

Ridgecrest Estate Gruner Veltliner là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Thung lũng Willamette không chỉ là một vùng Pinot Noir, và Grüner Veltliner này là bằng chứng về điều đó. Nó có độ sâu tinh tế và độ chua đáng yêu, với hương thơm của cam quýt và lê. Nó có một cảm thấy miệng kem và chỉ cần nắm đúng trên vòm miệng. Nếu bạn yêu thích Riesling, hãy thử cái chai này.

Đánh giá: 93

42. Eberle Barbera 2018 ($36)

Eberle Barbera là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Với ảnh hưởng gỗ sồi nặng nề của nó, đây là một loại rượu vang tuyệt vời cho những người yêu thích rượu whisky. Nó có hương thơm của bánh ngọt và đất tươi, tannin tinh tế, và một trung tâm trái cây mềm. Đây là một chai để decant và nhâm nhi từ từ vào một buổi chiều chủ nhật, kết hợp với một bảng charcuterie.

Đánh giá: 91

41. Adelaida Rosé 2019 ($28)

Adelaida Rosé là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Từ Paso Robles, California, hoa hồng này rất phức tạp và uống như một loại rượu vang đỏ. Hương thơm trái cây được bù đắp bởi các lớp thảo mộc khô, trong khi rượu nắm chặt vòm miệng và có hương vị đủ sâu để kết hợp với một bảng phô mai suy đồi, gà nướng hoặc vịt.

Đánh giá: 94

40. Hoa Sonoma Coast Rosé 2019 ($30)

Hoa Sonoma Coast Rosé 2019 là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Từ Bờ biển Sonoma, đây là một loại rượu vang tuyệt vời cho mùa hè nhấm nháp. Nó cực kỳ sảng khoái và có một số chiều sâu trên vòm miệng, đó là duy nhất cho một rosé.

Đánh giá: 94

39. Perrier-Jouet Belle Epoque – Fleur de Champagne Millesime Brut 2012 ($ 174)

Perrier-Jouet Belle Epoque - Fleur de Champagne Millesime Brut 2012 là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Perrier-Jouët Belle Époque xứng đáng có một vị trí trong danh sách “splurge” của bạn (hoặc danh sách mong muốn). Vải thiều, sữa đông chanh kem, và hương vị bột chua giòn bật trên vòm miệng, trong khi đây là một champagne rất tốt, rất uống được. Đây là một cuvée uy tín mà không phải là cũng được biết đến như những người khác – như Krug và Dom Pérignon – nhưng là một trong đó chúng tôi nghĩ rằng nên được trên radar của bạn.

Đánh giá: 94

38. Beau Rivage Chenin Blanc 2017 ($28)

Beau Rivage Chenin Blanc là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Từ Clarksburg, Calif. đến này hơi tart Chenin Blanc gợi nhớ của món tráng miệng bánh táo thái lát. Nó nắm chặt vòm miệng với khoáng chất đá sông, trong khi táo xanh và hương liệu vôi giữ cho nó zesty và tươi sáng.

Đánh giá: 90

37. Vườn nho Jefferson Cabernet Franc 2017 ($ 28)

Jefferson Vineyards Cabernet Franc là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Virginia rượu vang đã được yêu thích trong số các đội Beach Bay Cafe and Wine trong năm nay, và chai này cũng không ngoại lệ. Cabernet Franc đa năng này rất ngon cả ướp lạnh và ở nhiệt độ phòng. Nó có một lõi trái cây mềm, đất và hương liệu blackberry brambly, cùng với gợi ý của thịt nấu chín và hạt tiêu đen nứt.

Đánh giá: 91

36. Vườn nho bất động sản Gundlach-Bundschu Gewürztraminer 2019 ($ 21)

Vườn nho Gundlach-Bundschu Estate Gewürztraminer 2019 là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Hương thơm tươi sáng của mật ong, lê, hoa trắng, và hạt tiêu đen nhấn mũi, tiếp theo là một cảm thấy miệng bọt và vòm miệng sôi động. Điều này Sonoma Coast Gewürztraminer là một trong những người yêu thích khô Riesling – cân bằng, uống được, và một đệm hoàn hảo cho các món ăn cay như cánh nóng hoặc vindaloo.

Đánh giá: 93

35. Bodegas Avancia Godello 2019 ($29)

Avancia Godello là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Godello là một giống màu trắng Tây Ban Nha bị bỏ qua xứng đáng là một vị trí trên radar của bạn. Nếu bạn chưa bao giờ thử nó, hãy bắt đầu với chai này. Với hương thơm của lê thái lát và một bó hoa trắng, rượu vang này sẽ làm cho bạn khát và cũng có thể, bằng cách nào đó, làm dịu cơn khát của bạn. Nó còn sống với độ chua rực rỡ và kết cấu của fizziness nhỏ. Rượu hơi cao, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên ghép chai này với thức ăn.

Đánh giá: 94

34. Valle dell’Acate Cerasuolo di Vittoria Classico DOCG 2015 ($ 21)

Valle dell'Acate Cerasuolo di Vittoria Classico DOCG 2015 là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Uống và thưởng thức sự pha trộn màu đỏ này bất kỳ mùa nào. Vào mùa hè, làm lạnh nó trong tủ lạnh và hương vị chua và ngon ngọt của nó sẽ được chơi với thịt bò carpaccio. Trong những tháng lạnh hơn, nhâm nhi nó ở hầm rượu hoặc nhiệt độ phòng và ghép nó với thịt nai ướt nồi. Dù bằng cách nào, rượu vang này sẽ tỏa sáng. Nó có mùi như anh đào và đất mới biến, và nằm trên vòm miệng với cùng một. Nó có một cảm giác dai nhẹ có thể giữ lên đến protein.

Đánh giá: 91

33. Dutton-Goldfield Dutton Ranch Chardonnay 2017 ($ 35)

Dutton-Goldfield là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Ngon nạc, tươi sáng, và tươi, điều này Chardonnay Thung lũng sông Nga có mức độ axit tuyệt vời; trong khi trái cây phong phú đi qua trên vòm miệng, cùng với một số ghi chú gỗ sồi và bơ để cân bằng mọi thứ.

Đánh giá: 91

32. EnRoute Brumaire Thung lũng sông Nga Chardonnay 2018 ($ 42)

EnRoute Brumaire Russian River Valley Chardonnay 2018 là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Butterscotch, khoai tây chiên chuối, vani, và chỉ cần số tiền phải của phao gỗ sồi trên mũi của sinh tố này và dễ uống, nhưng phức tạp Chardonnay. Nó thực tế cầu xin cho một california kết hợp như pho mát dê và salad arugula với quả, hoặc gà nướng. Như giám đốc nếm thử của chúng tôi nói, rượu vang này là “tương lai của Mỹ Chardonnay.”

Đánh giá: 94

31. Lâu đài Peyrassol Côtes de Provence 2019 ($35)

Chateau Peyrassol Côtes de Provence Rosé 2019 là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Hoa trắng và dâu tây nhảy từ kính khi bạn xoáy và ngửi (làm điều đó!). Vòm miệng có cấu trúc và hơi khô, nhưng vẫn ngon ngọt, trái cây và sảng khoái. Với hương vị bổ sung của đá ướt, hạt tiêu trắng và trái cây đỏ, loại rượu này là loại hoa hồng nổi bật nhất mà chúng tôi nếm thử trong năm nay.

Đánh giá: 95

30. Domaine Carneros của Taittinger Ultra Brut 2015 ($ 46)

Domaine Carneros của Tattinger Ultra Brut là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Pop này Napa lấp lánh khi bạn đang thèm Champagne nhưng không có tiền mặt Champagne. Hoặc ngay cả khi bạn làm. Nó bắt đầu với một mũi chào đón của brioche, bánh ngọt flaky và mềm, trái cây đất. Sau đó, một va li vững chắc trên vòm miệng, với bong bóng sống động và một nhận thức cao về độ axit làm sạch vòm miệng. Đó là một niềm vui để uống, vì vậy đừng chờ đợi quá lâu cho đúng thời điểm.

Đánh giá: 94

29. Robert Biale Vườn nho đen Gà Zinfandel 2018 ($ 48)

1607521759 427 The 50 Best Wines of 2020 VinePair

Từ Robert Biale Vineyards, một nhà máy rượu vang Napa nổi tiếng với Zinfandel, rượu vang này là một món quà tuyệt vời cho một bữa tiệc ngoài trời hoặc thịt nướng tiếp theo của bạn. Nó là cân bằng, toàn thân, và có ghi chú của cây sồi và quả mâm xôi chín.

Đánh giá: 93

28. Ferrari Brut NV ($25)

Ferrari Brut là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Được làm bằng Chardonnay trồng ở Dolomites, đây là sủi bọt thanh lịch sẽ làm cho bạn đặt xuống Champagne trong một thời gian. Nó cũng cực kỳ phải chăng so với đối tác Pháp của nó, và có sẵn rộng rãi, quá – có nghĩa là nó có thể là một phần của bất kỳ lễ kỷ niệm, hoặc nếu bạn giống như chúng tôi, một đêm thứ tư.

Đánh giá: 94

27. Gary Farrell Nga sông Lựa chọn Pinot Noir 2017 ($ 39)

Gary Farrell Nga sông Lựa chọn Pinot Noir là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất của năm 2020

Một đại diện tuyệt vời của Nga River Valley Pinot Noir. Nó hoàn hảo cân bằng, thanh lịch nhưng mạnh mẽ, và không quá chua. Nó lấp đầy vòm miệng với hương vị anh đào, hạt tiêu trắng và quế, thú vị đến ngụm cuối cùng.

Đánh giá: 94

26. Clos Mogador ‘Com Tu’ 2016 ($ 43)

Clos Mogador Com Tu là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Một màu đỏ tuyệt vời, làm hài lòng đám đông mềm mại, tiếp tục dẻo dai, với độ sâu mặn nhẹ. Vòm miệng sáng, với mức độ axit và một lõi trái cây. Nó kết thúc với một mùi hương tinh tế của vỏ cam và whiff quế.

Đánh giá: 94

25. Rượu vang mang tính biểu tượng Sidekick Merlot 2017 ($ 18)

Iconic Wines Sidekick Merlot là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Đối với những người nghĩ rằng họ không thích Merlot: Đừng bỏ lỡ điều này. Đây là một màu đỏ California lớn bao gồm chủ yếu của Merlot, với 15 phần trăm Cabernet Franc. Các kết cấu mềm mại, sang trọng của Merlot rửa qua vòm miệng, trong khi một nhận thức nóng lên của khói gỗ và tuyết tùng bơi qua rượu vang, trộn lẫn với hạt tiêu đen nứt. Chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp rượu vang này với bít tết nạc hoặc gà nướng. Bạn có thể phải mua chai này trực tuyến, nhưng đó là năm 2020 – chúng ta không nhận được gì?

Đánh giá: 94

24. Ferraton Père & Fils Crozes-Hermitage Calendes 2016 ($34)

Ferraton Père & Fils Crozes-Hermitage Calendes 2016 là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Một ví dụ tuyệt vời của Bắc Rhône Syrah, rượu vang này là đầy blackberry, khói, và khoáng chất. Nó đẹp tinh tế trên vòm miệng, và khá phải chăng cho chất lượng.

Đánh giá: 94

23. Inama Bradisismo Rosso Veneto IGT 2016 ($ 28)

Inama Bradissmo Veneto Rosso IGT 2016 là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Đây là loại rượu vang mà không đi cùng thường xuyên. Đó là một sự pha trộn cân bằng, độc đáo của Cabernet Sauvignon và Carménère. Rượu vang đỏ sâu, có hồn này sẽ chào đón bạn với mùi tinh tế của hạt tiêu trắng và thảo mộc, được rửa sạch bởi vị ngọt của balsamic lâu đời và vị chua của mứt nho. Hãy thử nó với một số thịt cừu nướng, và cảm ơn chúng tôi sau này.

Đánh giá: 94

22. Long Meadow Ranch Farmstead Cabernet Sauvignon 2018 ($ 33)

Long Meadow Ranch Farmstead Cabernet Sauvignon là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Đây là “California Cab” như nó được. Nó cân bằng, với mức độ axit và trái cây tập trung phù hợp. Hương thơm của vani và gỗ sồi có mặt nhưng không áp đảo. Lưu ý rằng bạn có thể phải mua rượu vang này trực tuyến, vì nó chưa có sẵn rộng rãi trong các cửa hàng. Nó là nhiều hơn giá trị chờ đợi.

Đánh giá: 94

21. Livio Felluga Friulano 2018 ($26)

Livio Felluga Friulano là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Friulano này từ Friuli-Venezia Giulia, Ý, là hào phóng với trái cây tart, độ chua mềm, và trọng lượng nhẹ trên vòm miệng. Đó là một màu trắng lạnh lẽo, với hương thơm thơm, hoa theo sau là mặn, ghi chú bơ trên vòm miệng. Rượu vang này chắc chắn sẽ làm hài lòng những người yêu thích Chardonnay.

Đánh giá: 91

20. Vườn nho Mayacamas Chardonnay 2018 ($ 52)

Mayacamas Chardonnay là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Một đại diện tuyệt vời của toàn thân California Chardonnay nên cảm thấy và hương vị, rượu vang này là lớn và grips vòm miệng với một số lượng đáng kể của axit và gỗ sồi. Nhưng cường độ đó không áp đảo, và kết thúc với một kết thúc trung bình. Nếu bạn yêu thích Chardonnay tuyệt vời, chai này là giá trị thẻ giá.

Đánh giá: 91

19. Hermann J. Wiemer Khô Riesling 2019 ($ 21)

Hermann J. Weimer Dry Riesling top 50 loại rượu vang 2020

Mũi trên rượu vang này có đầy đủ các hương hoa, mật ong và cam quýt sẽ đánh thức các giác quan của bạn. Punchy trên vòm miệng, nó sẽ làm cho bạn muốn ghép nó với một bữa ăn nhẹ và cay, như cá nướng với gia vị cà ri. Độ chua bọt của nó chỉ đủ sống để cân bằng độ sâu trái cây.

Đánh giá: 94

18. Mullineux ‘Kloof Street’ Old Vine Chenin Blanc 2019 ($ 17)

Mullineux Kloof Street Chenin Blanc là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Một lựa chọn Nam Phi, Điều này Swartland Chenin Blanc là vô cùng cân bằng, với độ chua tuyệt vời và một chút độ mặn. Đó là một giá trị tuyệt vời cho giá cả, và là một loại khác mà người hâm mộ Chardonnay chắc chắn sẽ yêu thích. Nó tươi sáng và tươi, và sẽ là một lá tuyệt vời cho bất cứ điều gì chiên, như cá và khoai tây chiên.

Đánh giá: 91

17. Chêne Bleu ‘Abelard’ 2012 ($80)

Chene Bleau Abelard là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Từ Thung lũng Rhône, sự pha trộn Grenache và Syrah này bắt đầu mặn, với một chút hạt tiêu đen. Đó là một chút tannic, nhưng rượu vang là uống tốt bây giờ. Hương thơm của các loại thảo mộc nấu ăn như hương thảo và rau oregano, cũng như quả brambly, cung cấp cho rượu vang này một cảm giác mùa thu, làm cho nó một cặp lý tưởng cho một bữa ăn kỳ nghỉ.

Đánh giá: 94

16. La Cana Navia Albariño 2017 ($26)

La Cana Navia Albarino là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất của 2020

Màu trắng ven biển này sẽ làm hài lòng người hâm mộ Sauvignon Blanc với đặc tính trái cây và độ mặn rõ rệt, nhưng cũng cung cấp sự phong phú của một Chardonnay tuyệt vời. Độ sâu của hương vị của nó đóng tắt hương thơm của lê, kim ngân hoa, và hạt tiêu trắng. Nó sẽ kết hợp tuyệt vời với hàu, hoặc linguini với ngao.

Đánh giá: 91

15. Massaya Blanc 2018 ($17)

Massaya Blanc là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Từ Thung lũng Bekaa, Lebanon, đây là một màu trắng mùa hè hàng ngày tuyệt vời với một câu chuyện thậm chí còn tốt hơn đằng sau nó. Massaya thuộc sở hữu của Sami Ghosn, có gia đình chạy trốn khỏi quê hương của họ vào năm 1975 trong một cuộc nội chiến, để lại đằng sau nhà máy rượu vang yêu quý của họ. Ông trở lại Liban vào năm 1992 để đòi lại tài sản của gia đình mình, bây giờ phát hành sáu loại rượu vang mỗi năm. Nó có mùi giống như một đồng cỏ và kem và hoa trên vòm miệng. Nó có sẵn rộng rãi, và kết hợp tốt với bất kỳ thực phẩm Địa Trung Hải nào.

Đánh giá: 90

14. Boekenhoutskloof Semillon 2016 ($44)

Boekenhoutskloof Semillon là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Đến từ Franschhoek, Nam Phi, Semillon này giống như không có gì chúng tôi đã nếm thử từ khu vực. (Semillon thậm chí không có trong 10 giống trồng hàng đầu trong cả nước, và khi nó được trồng, nho này thường được sử dụng như một giống pha trộn.) Rượu vang này chứng minh nó có thể được ngon ngày của riêng mình. Đó là ánh sáng, tươi sáng, cân bằng tốt, tuổi xứng đáng, và sẽ dập tắt cơn khát của bạn. Với hương thơm của mật ong và hạnh nhân rang, nó kết hợp với hầu hết mọi thứ, từ salad nhẹ đến các bữa ăn ngày lễ nặng. Đó là thời gian cho nhiều người hơn để nhận ra những điều tuyệt vời Nam Phi Semillon có khả năng. (Chenin Blanc, ai?)

Đánh giá: 94

13. Venturini Baldini ‘Ca’ del Vento’ Lambrusco Rosato NV ($ 18)

Venturini Baldini Cadelvento Lambrusco là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Đặt sang một bên khái niệm định kiến của bạn về Lambrusco và hương vị này lấp lánh Ý. Với trái cây mềm, chua trên vòm miệng, loại rượu này được edging trên ngọt mà không bị saccharine. Nó vô cùng sessionable, và chắc chắn sẽ làm cho bất kỳ dịp nào một dịp đặc biệt. Cặp rượu vang này với bánh pizza hoặc gà rán để thực sự đưa nó đến cấp độ tiếp theo.

Đánh giá: 93

12. Denner Vineyards Dirt Worshipper 2018 ($ 62)

Denner Dirt Worshipper là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020.

Một giải thích Paso Robles của sự pha trộn Bắc Rhône của Syrah, Viognier, và Roussanne, Dirt Worshipper có tính cách hơi thịt của phong cách Cựu thế giới, nhưng thêm một liều sồi Thế giới mới. Với một cái gật đầu với cảm hứng cổ điển của nó, rượu vang này thiết lập chính nó như là rõ ràng “California.” Nó được cân bằng và biểu cảm. Trên mũi, nó sống động và trần tục, với sự tương phản của các loại thảo mộc và hương liệu tươi sáng, trái cây phía trước. Với hương vị cay, chịu ảnh hưởng của gỗ sồi, chai này lý tưởng cho bất kỳ món thịt cừu nào – mặc dù bạn cũng có thể không muốn chia sẻ.

Đánh giá: 97

11. Ar.Pe.Pe. Rosso di Valtellina 2017 ($37)

Ar.pe.pe Rosso di Valtellina là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Rượu này đại diện cho tất cả mọi thứ có tình yêu về Nebbiolo. Nó nắm chặt vòm miệng với độ axit sáng rất cao, hương liệu anh đào mang từ mũi đến vòm miệng. Mặc dù chúng tôi thường liên kết Nebbiolo với các khu vực như Barolo, Barbaresco và Langhe, lựa chọn này được trồng ở độ cao lớn của một thung lũng Alpine ở Lombardy trong đất đá dốc – có nghĩa là nó đã làm việc chăm chỉ để trở nên tuyệt vời.

Đánh giá: 93

10. Evening Land ‘Vườn nho Seven Springs’ Gamay Noir 2018 ($ 37)

Evening Land Seven Springs Gamay Noir là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Một niềm vui, lựa chọn tuyệt vời từ Thung lũng Willamette của Oregon, Gamay Noir này chạm mũi với trái cây chua và hương liệu anh đào chua, và hạ cánh trên vòm miệng với độ chua mãnh liệt và một chút ngọt ngào. Nó là ngon ngọt, tart, và hơi fizzy, và sẽ làm tốt nhất hơi ướp lạnh và kết hợp với một cheeseburger nạp hiếm.

Đánh giá: 94

9. Tornatore Etna Rosso 2017 ($23)

Tornatore Etna Rosso là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Pinot Noir người hâm mộ sẽ thèm muốn màu đỏ Sicilia này được thực hiện trong đất núi lửa của núi Etna, với hương thơm hấp dẫn của mứt dâu tây và đất. Rượu vang này có độ chua tươi sáng và một chút tannic grip, làm cho nó một cặp lý tưởng cho thịt nướng. Nó không phải thường xuyên chúng tôi đi qua rượu vang chất lượng này ở phạm vi giá này.

Đánh giá: 94

8. Trang trại Southold + Hầm rượu ‘All Things Go’ 2018 ($ 35)

Southold Farm + Cellar 'All Things Go' 2018 là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Nó không nhận được nhiều hơn “Texas” hơn rượu vang này. Nó chạm mũi với hương thơm cay ngọt của salsa dứa và ớt ngâm. Nó nắm chặt vòm miệng với độ mặn ngâm, cay và zest. Chúng tôi chưa bao giờ nếm thử bất cứ điều gì khá giống như nó. Chúng tôi không thể nghĩ ra một cặp tốt hơn cho tacos carnitas từ nhổ, nước ép dứa nhỏ giọt, và bánh ngô nóng từ vỉ nướng. (Có ai nói TexMex?)

Đánh giá: 93

7. Louis Roederer et Philippe Starck Brut Nature Millesime 2012 ($85)

Louis Roederer Brut Nature là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Champagne không liều lượng này là cực kỳ cân bằng. Nó cũng là một Champagne vintage, có nghĩa là nó được sản xuất với nho từ một vụ thu hoạch duy nhất – thêm vào tính độc đáo của chai này. Chúng tôi tin rằng chai này đại diện cho một xu hướng theo hướng mà Champagne đang di chuyển – cả rượu vang và nhãn đều thú vị, dễ tiếp cận và đáng nhớ. Louis Roederer là một lớn, thành lập Champagne nhà, nhưng rượu vang này cho thấy rằng thương hiệu biết nơi khách hàng của mình. Và ở một mức giá sub-$ 100, đây là một chai tuyệt vời để bật cho dịp đặc biệt tiếp theo của bạn.

Đánh giá: 94

6. Vườn nho Thacher Shell Creek Highlands District Valdiguié 2018 ($36)

Thacher Shell Creek Vineyards Highlands District Valdiguié 2018 là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Người hâm mộ của Pinot Noir và Beaujolais tìm cách bước ra khỏi vùng thoải mái của họ sẽ muốn làm cho điều này mới của họ đi đến. Valdiguié từng được gọi là Napa Gamay, nhưng thực sự đến từ miền nam nước Pháp. Bất kể tên hoặc điểm tương đồng của nó với các loại nho khác, loại rượu này chứng minh giá trị riêng của nó với các ghi chú về trái cây, đất và quế tươi sáng; độ axit sống động; và cân bằng. Chúng tôi khuyên bạn nên làm lạnh chai này xuống một chút và kết hợp với một bảng charcuterie.

Đánh giá: 94

5. Luis Seabra ‘Xisto Ilimitado’ Branco 2018 ($ 27)

 Luis Seabra 'Xisto Ilimitado' Branco 2018 là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Đây là rượu vang Bồ Đào Nha làn sóng mới mà hoàn toàn đại diện cho terroir, trong đó nó đã được thực hiện. Chai này chứng tỏ giá trị tuyệt vời của rượu vang từ khu vực này, và chắc chắn sẽ là một đám đông-pleaser. Nó có tính axit sáng và khoáng chất trên mũi. Vòm miệng là briny nhưng hoa, làm cho rượu vang này không ngừng uống được. Nếu bạn nhìn thấy rượu vang này, mua một chai (hoặc thậm chí một trường hợp) – đây là một loại rượu vang tuyệt vời ở một mức giá tuyệt vời.

Đánh giá: 95

4. Planeta Frappato Vittoria DOC 2018 ($22)

Planeta Frappato Vittoria DOC 2018 là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Planeta là một nhà máy rượu thuộc sở hữu của gia đình ở Sicily, tập trung vào các hoạt động sản xuất rượu vang bền vững. Gia đình đã làm một số loại rượu vang tốt nhất ở Ý kể từ khi Patricia Toth trở thành nhà sản xuất rượu vang vào năm 2008. Hương thơm như cánh hoa hồng, dâu tây, và hoa cam chạm mũi, tiếp theo là một kết cấu mềm mại, kem trên vòm miệng. Một ngụm, và nho Sicilia ít được biết đến này chỉ có thể trở thành một yêu thích mới được tìm thấy. Khi nó mở ra, rượu vang này tiếp tục gây ngạc nhiên cho khẩu vị, giới thiệu hương vị và hương liệu mới với mỗi ngụm. Để nhận được nhiều nhất của rượu vang này, chúng tôi khuyên bạn nên làm lạnh nó trước khi phục vụ.

Đánh giá: 95

3. Giovanni Rosso Etna Bianco DOC 2018 ($34)

Giovanni Rosso Etna Bianco DOC 2018 là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Từ sườn núi Etna, một ngọn núi lửa đang hoạt động ở Sicily, loại rượu vang này được sản xuất bởi Giovanni Rosso, một nhà máy rượu vang thuộc sở hữu gia đình từ Piedmont chuyên về rượu vang đỏ được làm từ Nebbiolo. Tuy nhiên, chúng tôi đã rất ấn tượng bởi lựa chọn màu trắng của gia đình họ đang làm trên núi Etna ở Sicily, cung cấp một màu trắng Burgundy chất lượng rượu vang, sans giá Burgundy trắng. Nó cực kỳ cân bằng, làm mới, và có độ chua tuyệt vời. Với nụ hôn của cây sồi, nó chắc chắn sẽ là một yêu thích mới của những người yêu thích Chardonnay tìm cách để thử một cái gì đó khác nhau.

Đánh giá: 97

2. Vườn nho Ankida Ridge Pinot Noir 2017 ($ 44)

Ankida Ridge Vineyards Pinot Noir 2017 là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020.

Pinot Noir từ Virginia? Hoàn toàn. Trong số tất cả các loại rượu vang chúng tôi nếm thử trong năm nay, điều này làm chúng tôi ngạc nhiên nhất. Được sản xuất tại một vườn nho gia đình rất nhỏ ở Amherst, Va,, thuộc sở hữu của một người chồng và người vợ làm rượu vang với con trai của họ, Pinot này đã được tuổi cho 10 tháng trong gỗ sồi Pháp. Vòm miệng là đẹp grippy và dữ dội, và kết thúc là unbelievably tươi sáng và làm mới. Rượu vang này là tốt nhất Mỹ Pinot Noir chúng tôi đã nếm thử trong năm nay, và nó có thể đã được xếp hạng số 1 nếu nó không được như một sản xuất nhỏ. Mặc dù loại rượu này chỉ là DTC (trực tiếp đến người tiêu dùng), chỉ với 140 trường hợp được sản xuất, chúng tôi khuyên bạn nên cố gắng tìm nó (và cảm ơn chúng tôi sau).

Đánh giá: 97

1. Alpha Estate Vieilles Vignes Single Block Reserve Xinomavro 2016 ($ 37)

Alpha Estate Vieilles Vignes Single Block Reserve Xinomavro 2016 là một trong 50 loại rượu vang tốt nhất năm 2020

Nằm ở Macedonia ở phía tây bắc Hy Lạp, Alpha Estate đã tạo ra các loại rượu vang ngon, được sản xuất bền vững từ năm 1997. Loại rượu này thực tế định nghĩa sự cân bằng: Độ chua gần như hoàn hảo, cho phép hương vị trái cây tart sing mà không áp đảo vòm miệng; kết cấu phong phú nhưng mới mẻ và không quá tannic; và nó ôm vòm miệng với các ghi chú của trái cây và hạt tiêu. Với hương vị tương tự như Barolo, nhưng ở một giá trị tốt hơn nhiều, rượu vang này có thể được thưởng thức bây giờ hoặc tuổi trong hầm rượu của bạn cho một vài năm nữa. Dù bằng cách nào, nó chắc chắn sẽ là một trong những đáng nhớ.

Đánh giá: 97

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *