[Xếp Hạng] 50 loại rượu mạnh (Spirits) ngon nhất thế giới

1607573525 50 linh hon tot nhat nam 2020

Tổng cộng chúng ta sẽ rất vui khi thấy mặt sau của năm 2020, và tại Beach Bay cà phê and Wine, chúng tôi muốn đi ra ngoài với một tiếng nổ. Vì vậy, nó là với niềm vui lớn mà chúng tôi xuất bản đầu tiên của chúng tôi 50 Rượu mạnh tốt nhất của năm, tham dự bia hàng năm của chúng tôi và bảng xếp hạng rượu vang.

Năm nay Chòm Sao cấp nhiều cơ hội hơn hầu hết để chứng khoán quán bar nhà của chúng tôi. cho dù để trau dồi khả năng bartending nhà, cocktail hàng loạt cho meetups cộng đồng khoảng biện pháp, hoặc chỉ đơn giản và đơn giản là thêm màu sắc cho groundhog day của chúng tôi-esque 2020 sống sót, tâm thần đã có mỗi bước của con đường.

Bourbon sẽ thống trị trên tổng cộng các mặt trận, từ chất khối lượng đến lợi ích đến biến thể tuyệt đối. Đó là một năm tốt cho tâm thần lâu năm kể chung, chiếm hơn một nửa số chai trong danh mục này. Nhưng những người muốn khám phá tâm thần trắng ưa thích mới lạ của họ cho cocktail, từ gins Japan để vodka rằng sự thật có nhân vật, cũng sẽ tìm thấy chúng trong danh mục này.

50 linh hon tot nhat nam 2020

Nội dung bài viết

tổng cộng những người yêu negronis nhu cầu những negroni kính

tổng cộng các linh hồn trong danh mục này đã được lấy mẫu và cân nhắc bởi vì bảng nếm Beach Bay cà phê and Wine. Sau khi biên soạn một danh mục khổng lồ lớn của contenders, chúng tôi đã gặp nhau cho một vài vòng nếm có nhiệm vụ (cộng đồng khoảng biện pháp sáu feet ngoài, ngoài trời), một vài vòng thêm về Zoom cho các cuộc tranh luận dài, và sau cùng đã hoàn thành một danh mục mà chúng tôi đặc biệt vui mừng để xuất bản lần đầu tiên.

Dưới đây là 50 loại rượu mạnh tốt nhất năm 2020 của Beach Bay cà phê and Wine, được nếm thử và xếp hạng.

50. Rượu Vodka Neft

50 loại rượu mạnh tốt nhất năm 2020: Neft Vodka

Chưng cất dựa trên lúa mạch đen này chứng thực rằng vodka có khả năng Chòm Sao cấp hương liệu và hương vị riêng biệt. Ghi chú bột chua nướng dẫn mũi, trước khi một vòm miệng tròn chấm dứt với một chút ít gia vị lúa mạch đen. Giá bình quân: $29.

49. Elvelo Blanco (Elvelo Blanco)

50 linh hồn xuất sắc nhất năm 2020: Elvelo Blanco

Elvelo cao hơn thông thường 44,5 Phần Trăm nồng độ cồn là không có tai nạn: Tequila này được kiến thiết đặc biệt với bartenders trong tâm trí. Nhân vật mặn, đậm đặc của nó giữ trong tổng cộng các cách thức của tequila dựa trên cocktail. cho dù batching Margaritas hoặc nhấm nháp trên Ranch Water, điều này nên được nhà của bạn-mixology nhà tequila. Giá bình quân: $ 30 (chai 1 lít).

Xem mô tả

48. Bão Talisker

50 linh hồn xuất sắc nhất năm 2020: Bão Talisker

Là một loại mạch nha đơn cất không có tuổi từ Đảo Skye của Scotland, Talisker Storm có mũi duyên dáng nhưng vòm miệng dữ dội. Ướt đẫm khói mặn, mạch nha lắng đọng và nước muối, rượu whisky chấm dứt với một hãy chú ý hạt tiêu đen riêng biệt gợi nhớ đến Talisker 10 (đắt hơn). hoàn toàn với hàu, đây là một giới thiệu dễ đi tới với nghành peated Scotch. Giá bình quân: $55.

Xem mô tả

47. Hardy V.S.O.P Rượu sâm banh hảo hoa

50 loại rượu mạnh tốt nhất năm 2020: Rượu cognac sâm banh hardy

Nhà cognac lịch sử Hardy tự hào có hơn 150 năm kinh nghiệm chưng cất, và làm chủ bằng tay thủ công của nó có khả năng đơn giản và đơn giản bắt gặp trong V.S.O.P. Đường nâu lắng đọng này, ghi chú đa dạng của mận và quế táo nướng chỉ đơn thuần là sự khởi đầu của niềm vui của Cognac y giống hệt như món tráng miệng này. Mượt trên vòm miệng, với nhân vật caramel lắng đọng kết duyên với toàn cầu sồi, biểu hiện này có cảm thấy ấm áp làm dịu từng ngụm sau khi nhâm nhi, mà không khi nào quây nhiệt (hoặc ngọt) quá cao. y giống hệt như một cú đấm kỳ nghỉ spiced hoặc rượu vang mulled hưởng thụ trong một căn nơi đầy đủ của bạn hữu, đó là sự sảng khoái trên đỉnh của suy đồi. Giá bình quân: $48.

Xem mô tả

46. can đảm và niềm tin whisky mạch nha đơn cất của Mỹ

50 loại rượu mạnh tốt nhất năm 2020: Whisky malt đơn can đảm và niềm tin

Loại mạch nha đơn cất Virginia này kết hợp sự pha trộn giữa rượu whisky có niên đại từ rượu bourbon, sherry và rượu vang đỏ Cuvée của Pháp. Mang nhiều đặc điểm của Scotch trẻ trên mũi, vòm miệng đi lạc một chút ít vào lãnh thổ bourbon, với ghi chú của ca cao, caramel, và gia vị thùng, cho dù không có nụ hôn lắng đọng của ngô. Sau khi lấy mẫu chai này, chúng tôi rất vui mừng để hương vị trong mai sau, bản phát hành cũ hơn. Giá bình quân: $72.

Xem mô tả

45. Rượu mạnh Alambic Germain-Robin California

50 linh hồn xuất sắc nhất năm 2020: Germain-Robin California Alambic Brandy

cụ thể là rượu mạnh, cho dù không phải như bạn có khả năng biết, Germain-Robin đến trong một chai dáng vẻ xinh đẹp, tối giản với một đóng cửa kính hào nhoáng. Được chưng cất từ nho Colombard được trồng ở California trong các nồi pruhlo Charentais cổ điển, rượu mạnh của Mỹ này có lõi trái cây sấy khô mạnh mẽ và uy lực, kết cấu với vani, gỗ sồi nướng và đường nâu. Giá bình quân: $75.

Xem mô tả

44. Santera Blanco (Santera Blanco)

50 linh hồn xuất sắc nhất năm 2020: Santera Blanco

Đừng để bị lừa bởi vì dáng vẻ xinh đẹp này của tequila, kiến thiết chai hiện đại – có nghĩa là, điều này không chỉ đơn giản và đơn giản là một mưu đồ quảng bá, và có rượu nghiêm trọng bên trong. Với hương thơm thực vật, một gợi ý mờ nhạt của gia vị nướng, và một gia vị tiếp thêm sinh khí chạy suốt trong quãng, chúng tôi yêu nó trộn lẫn trong Negronis thay cho gin. Giá bình quân: $41.

Xem mô tả

43. Bushmills Mạch nha đơn cất 10 năm

50 tinh thần tốt nhất năm 2020: Bushmills

cho dù mạch nha đơn cất đồng nghĩa với Scotch hơn, loại rượu whisky này từ nhà máy sản xuất chưng cất lâu năm nhất của Ireland là một lời nhắc nhở tốt về thông tin làm rượu whisky của Emerald Isle. Sau 10 năm trong thùng, không thiếu nhân vật tuổi, nhưng ghi chú trái cây tươi và ABV kha khá rẻ giữ mọi thứ spritely từ đầu đến cuối. Giá bình quân: $40.

Xem mô tả

42. Ardbeg Uigeadail (Ardbeg Uigeadail)

50 linh hồn xuất sắc nhất năm 2020: Ardbeg

Một loại mạch nha đơn cất không có tuổi, Ardbeg duy trì danh tiếng của mình là Chòm Sao cấp một vài drams than bùn nhất trên hành tinh. Dòng chữ “Treacle. Bacon. Đốt lửa trại.” tô điểm cho nhãn, và hầu như không có biện pháp nào tốt hơn để tổng hợp loại whisky này. Nhưng bên dưới tấm chăn khói, có nhân vật được tìm thấy, với ghi chú của vỏ cam kẹo và sô cô la đen vượt bậc nhất. (Nhân tiện, người Mỹ, “treacle” có nghĩa là mật đường.) Giá bình quân: $83.

Xem mô tả

41. lâu đài Highclere Gin

50 linh hồn đẹp nhất năm 2020: Highclere Castle Gin

lâu đài Highclere được biết đến nhiều đặc biệt địa điểm chính của bộ phim truyện lịch sử của Anh “Downtown Abbey”. Trong những năm tới, nó sẽ không rất bất ngờ khi thấy rằng danh tiếng đổi thay cho sự liên kết của nó với gin tuyệt vời này. Đó là một mô hình London dry, với các ghi chú riêng biệt của cây bách xù, hương thảo, và hạt tiêu đen. So với các dịch vụ môi trường đại chúng, nó Chòm Sao cấp thêm các lớp, âm mưu và sắc thái. Giá bình quân: $38.

Xem mô tả

40. Tattersall chưng cất vodka lô nhỏ

50 loại rượu mạnh tốt nhất năm 2020: Tattersall chưng cất vodka lô nhỏ

Đầu năm nay, Cục Thuế và Thương Mại Rượu và Thuốc lá (TTB) đã cập nhật định nghĩa chính thức của vodka để thừa nhận rằng chưng cất có khả năng, và không, triển lãm nhân vật. Thật khó để mường tượng chai như thế này đã không vấn đề vào quyết định đó. Được làm từ ngô hữu cơ, nó Chòm Sao cấp các loại ngũ cốc nướng và trái cây nhiệt đới khô trên mũi. Vòm miệng là pleasantly trung tính với một mượt mà, đầy đủ cơ thể mouthfeel. Giá bình quân: $27.

Xem mô tả

39. De Luze V.S. Rượu sâm banh hảo hoa

50 loại rượu mạnh tốt nhất năm 2020: De Luze V.S. Fine Champagne

Trong tối thiểu hai năm, chai này chứa một sự pha trộn của eux-de-vie từ Grande Champagne và Petite Champagne, hai trong số những nơi phát đạt tốt nhất ở Cognac. Hương thơm duyên dáng của nó nhớ lại trái cây và hoa trắng, trong khi vòm miệng đưa ra nhân vật mạnh mẽ và uy lực từ lão hóa trong gỗ sồi Limousin của Pháp. Trong khi giá cho cocktail, De Luze V.S. phục vụ như là một tâm thần sipping lý tưởng, đặc biệt là cho những tháng ấm áp hơn. Giá bình quân: $28.

Xem mô tả

38. Maker’s Mark Cask sức khỏe

50 linh hồn xuất sắc nhất năm 2020: Dấu ấn của maker

Đóng chai giữa 108 và 114 chứng cứ tùy thuộc vào lô, đây là headiest của maker’s Mark liên tục đội hình. Hóa đơn mash wheated đặc điểm của nhà máy sản xuất chưng cất Chòm Sao cấp một lõi trái cây lắng đọng, với sự lão hóa thùng thêm char và vani. Lọc không lạnh duy trì nồng độ hương vị tuyệt vời và cảm thấy miệng nhớt, độc nhất, body toàn thân. Nồng độ cồn burly chuyển thành gia vị gai hơn là nhiệt và bảo đảm hồ sơ hương vị phức hợp của nó kéo dài một thời buổi. Giá bình quân: $57.

Xem mô tả

37. tinh hoa Amaro Nonino

50 linh hồn xuất sắc nhất năm 2020: Amaro Nonino

Một bộ phận cần thiết trong Máy bay giấy (một loại cocktail bị mô tả rẻ), Amaro Nonino là một giới thiệu tuyệt vời về toàn thế giới của amari. Được làm bằng một cơ sở grappa và truyền với các loại thảo mộc và thực vật, amaro này là nhẹ hơn, khô hơn, và ít đắng hơn so với các chai khác trong chuyên mục này. Mũi hét lên vỏ cam kẹo và kim thông, trước khi vòm miệng chuông với đinh hương và caramel ánh sáng. Giá bình quân: $49.

Xem mô tả

36. The Macallan 12 tuổi đôi thùng

50 linh hồn đẹp nhất năm 2020: The Macallan 12 năm đôi cask

Hồ sơ chữ ký của Macallan không nghi ngờ gì đóng một tầm quan trọng rất lớn trong sự phổ biến lớn của hình ảnh, và chai này cũng làm tròn, có khả năng truy cập vẫn đúng với cuốn sách đó. “Double Cask” đề cập đến các thùng gỗ sồi Mỹ và châu Âu được dùng để trưởng thành, cả hai đều được giữ sherry năm trước. Sự kết hợp đó cho vay whisky một vị ngọt mật ong sẽ làm hài lòng tổng cộng những người uống whisk (e) y, và không chỉ những người ưa thích Scotch. Giá bình quân: $69.

Xem mô tả

35. Del Maguey Mezcal Vida (Del Maguey Mezcal Vida)

50 linh hồn xuất sắc nhất năm 2020: Mezcal VidA

Điều này ngay lập tức hiển nhiên mezcal joven được làm từ espadín tám tuổi, được rang trong cao nhất tám ngày, lên men hoang dã, kế tiếp hai lần chưng cất trong tĩnh đồng đốt củi. Hương thơm khói chiếm lợi thế, cho dù nó như là lá dứa khô đang được dùng để đốt cháy. Trái cây nhiệt đới đá vào vòm miệng, đó là racy và cho biết độ mặn nhẹ. Hãy thử trong một margarita chia cơ sở, dùng một nửa các biện pháp bằng nhau của tequila và mezcal thay cho tequila một phần thông thường. Giá bình quân: $37.

Xem mô tả

34. Lúa mạch đen thẳng Pikesville

50 loại rượu mạnh tốt nhất năm 2020: Pikesville Straight Rye

Là một hình ảnh maryland lịch sử, Pikesville hiện thuộc nắm giữ và sản xuất bởi vì Heaven Hill ở Kentucky, dùng một tỷ lệ kha khá rẻ của lúa mạch đen trong hóa đơn mash của nó. Loại rượu whisky này xứng đáng chú ý ở việc nó được đóng chai ở mức 55% ABV, khiến nó trở nên một trong số ít ỏi biểu hiện lúa mạch đen vòng quanh năm có sẵn ở mức độ cao như vậy. thành lập trên một cơ sở trái cây vững chắc, rượu và sáu năm lão hóa đóng góp thêm hương liệu và hương vị mãnh liệt. Giá bình quân: $52.

Xem mô tả

33. Bốn bông hồng lô nhỏ

50 linh hồn đẹp nhất năm 2020: Bốn bông hồng nhỏ

ví như bạn đang tìm kiếm bourbon đó là đa dạng trong nhân vật nhưng không muốn ABV cao mà thường đi kèm với đó, Four Roses Lô nhỏ là đặt cược tốt nhất trên môi trường. Đến 45 Phần Trăm ABV, bản phát hành này tăng ánh sáng, hương liệu hoa và vòm miệng racy thông qua một sự pha trộn của bốn bourbons khác nhau. Mỗi dùng sự kết hợp riêng của chủng nấm men và hóa đơn mash lúa mạch đen cao. Điều này là lý tưởng cho geeks bourbon và giá cho môi trường đại chúng. Giá bình quân: $36.

Xem mô tả

32. Don Pancho Origenes Reserva 8 tuổi Rum

50 loại rượu mạnh tốt nhất năm 2020: Don Pancho Rye

Don Pancho 8 Năm Old nên là điểm dừng chân đầu tiên cho bất kỳ ai tìm biện pháp để khởi đầu khảo sát của họ nhấm nháp rum. Với sự cân bằng và duyên dáng xứng đáng chú ý, nó phục vụ một sự pha trộn độc nhất của vani, anh đào lắng đọng, và mật đường. Nhân vật caramel của nó sẽ làm hài lòng những người uống bourbon, trong khi hương trái cây chắc chắn sẽ giành chiến thắng trước độc giả Cognac. tổng cộng những ai nếm thử và hưởng thụ điều này sẽ bỡ ngỡ bởi vì giá của nó. Giá bình quân: $36.

Xem mô tả

31. George Dickel 11 năm tuổi đóng chai trong trái phiếu

50 loại rượu mạnh tốt nhất năm 2020: George Dickel 11 năm đóng chai trong Bond Rye

Việc theo dấu bản phát hành đầu tay của Nicole Austin với tư biện pháp là TGĐ và distiller tại Cascade Hollow, chai này cho biết không có triệu chứng của hội chứng album thứ hai. Trong khi một vài năm trẻ hơn so với bản phát hành 2019, rượu whisky này là lớn, táo bạo và tràn lan nhân vật. Mũi effuses bánh quế và xi-rô phong, trong khi mỗi ngụm Chòm Sao cấp vani và gỗ sồi nướng. Chai này cho biết Tennessee whisky cũng nghiêm trọng như những người chảy từ Kentucky. Ít hơn 50 đô, đó là một món hời bonafide. Giá bình quân: $48.

Xem mô tả

30. Old Forester Kentucky Thẳng Lúa mạch đen

50 linh hồn tốt nhất năm 2020: Old Forester Kentucky Straight Rye

Trong sự thật, bất kỳ đội hình của Old Forester có khả năng đã tiến hành danh mục này, như brown-Forman thuộc nắm giữ nhà máy sản xuất chưng cất luôn over-Chòm Sao cấp về chất khối lượng cho giá bán. Với 65 Phần Trăm lúa mạch đen bao gồm có trong hóa đơn mash, chai này là một outlier trong số kentucky-made ryes, như là thân thảo của nó, hồ sơ trái cây. Tại thời gian này giá, bạn sẽ không cảm thấy xấu cho trộn nó trong cocktail – nó đổ một Manhattan tuyệt vời – nhưng không có nghĩa là nhấm nháp thẳng hoặc trên những tảng đá ra khỏi bàn. Giá bình quân: $26.

Xem mô tả

29. Glendalough Pot Vẫn Ailen Whiskey

50 loại rượu mạnh tốt nhất năm 2020: Glendalough Whiskey

Trong số nhiều nồi tốt vẫn whiskeys Ailen chúng tôi rất thích trong năm nay, Glendalough đứng ra cho một năm chấm dứt thời gian whiskey chi tiêu trong thùng gỗ sồi Ailen trinh nữ trước khi phát hành. Ảnh hưởng có khả năng bắt gặp trên cả mũi và vòm miệng, thêm một hãy chú ý gỗ xứng đáng chú ý tích hợp độc nhất với nồi sôi động, tangy vẫn còn nhân vật của chưng cất. Giá bình quân: $56.

Xem mô tả

28. Elijah Craig lô nhỏ Barrel Proof (A120 Phát hành)

50 linh hồn xuất sắc nhất năm 2020: Elijah Craig Small Batch

không có khả năng che nhận bourbon này gói một cú đấm trên mặt trận rượu. cho dù nó không phải là một chai, chúng tôi muốn giới thiệu cho những người tiến hành những bước đầu tiên tiên của họ vào khảo sát whiskey, hơn 120-quỹ đất phát hành chứng cứ với ân sủng, làm vượt bậc và thậm chí còn thúc đẩy sự phức hợp của tâm thần. Ghi chú của vỏ cam, gia vị nướng, và vani tỏa sáng từ mũi đến chấm dứt. Nhâm nhi cái này nhỏ gọn, ví như bạn dám, hoặc trên một tảng đá lớn. Nhưng chết tiệt ví như nó không phục vụ một số trong những old fashioneds tốt nhất mà chúng tôi đã từng nếm thử. Giá bình quân: $78.

Xem mô tả

27. Sipsmith London khô Gin

50 linh hồn xuất sắc nhất năm 2020: Sipsmith Rượu Gin khô Luân Đôn

cho dù một cái gì đó của một hình ảnh cổ điển hiện đại của hiện nay, Sipsmith thành công với một uber cổ điển London khô hồ sơ. Có hàng loạt chọn lọc xứng đáng trên môi trường trong phong cách này, nhưng hình ảnh này tăng đầu và vai trên chúng với giữa nơi tập trung là thực vật chất khối lượng. Các ghi chú cây bách xù là sôi động và tươi; vỏ cam quýt xỏ lỗ. Đây là tinh túy “G” để bổ của “T,” nhưng không bỏ qua nó cho Martinis đêm thứ sáu. Giá bình quân: $34.

Xem mô tả

26. Johnnie Walker Blue Label Huyền thoại Tám

50 linh hồn xuất sắc nhất năm 2020: Johnnie Walker Blue Label

Có nguyên do từ tám nhà máy sản xuất chưng cất scotland mang tính biểu tượng, tổng cộng đều được đặc điểm trên chai, bản phát hành này kỷ niệm 200 năm mốc Johnnie Walker. Trong sự thật, đây không chỉ là một sự thành kính đối với hình ảnh nhưng Scotch như một toàn diện, phơi bày mạch nha lắng đọng, đất, gỗ sồi, và một gợi ý duyên dáng của khói trong một sự pha trộn chuyên nghiệp sáng tác. cho dù chắc chắn pricy, bạn đang mua một mảnh lịch sử với chai này. Giá bình quân: $387.

Xem mô tả

25. Bảo trợ Reposado Tequila

50 loại rượu mạnh tốt nhất năm 2020: Người bảo trợ Reposado Tequila

Thật đơn giản và đơn giản để nhìn qua Patrón trong việc tìm kiếm tequilas mới lạ và độc nhất. Nhưng đây là một hình ảnh chúng tôi đã quay về thời gian và thời gian một lần nữa trong năm nay, và nó được giao vào mỗi cơ hội với mỗi chai trong đội hình của nó. Trong số đó, reposado vượt bậc nhất đối với chúng tôi trong năm nay. san sẻ màu vàng nhạt của một Chardonnay tốt, tequila này phục vụ cam quýt, thực vật, và ghi chú spiced của cường độ xứng đáng chú ý. Giá bình quân: $51.

Xem mô tả

24. Amaro dell’Etna (Amaro dell’Etna)

50 linh hồn xuất sắc nhất năm 2020: Amaro Dell'Etna

Được chưng cất chỉ biện pháp núi Etna vài dặm, amaro này là một lễ kỷ niệm của Sicily trong một ly. Vỏ cam đắng là điều đầu tiên mà số truy cập và sẽ tốt vào chấm dứt. 26 loại thảo mộc và thực vật truyền trong rượu mùi thêm các lớp vô hạn và chiều sâu. Đây là một amaro tuyệt vời mà oozes quyến rũ mộc mạc. Giá bình quân: $ 34 (chai 1 lít).

Xem mô tả

23. Fortaleza Blanco Tequila

50 loại rượu mạnh tốt nhất năm 2020: Fortaleza Tequila

Fortaleza Blanco là một ngành công nghiệp yêu mà cuộc đời lên đến bartender của nó-backed thông tin. Tinh khiết, unadulterated agave tỏa sáng suốt trong quãng, khởi đầu với thân thảo, hương thơm hoa và dẫn vào một body toàn thân, peppery vòm miệng. Trong khi nó trộn một Marg như vài người khác, Fortaleza Chòm Sao cấp cơ hội không nhiều cho một tequila blanco nhỏ gọn, nhấm nháp, không cần muối hoặc vôi. Giá bình quân: $51.

Xem mô tả

22. Redbreast Đơn Pot Still Lustau chấm dứt

50 linh hồn xuất sắc nhất năm 2020: RedBreast

Sherry thùng hoàn thành là tổng cộng các cơn thịnh nộ trên thiết thực tổng cộng các loại tâm thần ngày này. Đây là một số trong những ví dụ tốt nhất của thời điểm dùng bởi vì một distiller whiskey Ailen. bao gồm có một sự pha trộn của lúa mạch mạch nha và không mạch nha, rượu whisky được chưng cất ba lần, kế tiếp có tuổi từ chín đến 12 năm trong thùng rượu bourbon và sherry. Tăng gấp đôi xuống trên ảnh hưởng sherry, whiskey kế tiếp nghỉ ngơi cho một năm sau cùng trong oloroso sherry butts có nguyên do từ Bodegas Lustau. Trong khi nó bán lẻ cho hơi nhiều hơn đối chiếu Redbreast 12 Năm Old, nó bổ ích ích nó để tận hưởng cuộc hôn nhân hoàn toàn của sherry và nồi vẫn whiskey. Giá bình quân: $73.

Xem mô tả

21. Don Julio 1942 (Don Julio 1942)

50 linh hồn xuất sắc nhất năm 2020: Don Julio 1942

Incredible hype bao vòng quanh chai vượt bậc này, nhưng Don Julio 1942 vẫn sống sót như là một số trong những tequilas chất khối lượng tốt nhất xung vòng quanh. hình ảnh san sẻ ít ỏi về thời điểm lão hóa của nó khác với thiết thực là tequila đã dành tối thiểu hai năm trong gỗ sồi, mà các lớp học nó như là một añejo. màu sắc của nó nhẹ hơn hầu hết trong chuyên mục đó, san sẻ tông màu vàng nhạt của một loại rượu vang trắng đa dạng. Hương thơm và hương vị nhảy múa giữa gỗ sồi và agave, Chòm Sao cấp một hai ghi chú thực vật cay và vani độc nhất. Giá bình quân: $165.

Xem mô tả

20. WhistlePig The Boss Hog VII Magellan của Đại Tây Dương

50 linh hồn xuất sắc nhất năm 2020: WhistlePig The Boss Hog

Bản phát hành thứ bảy trong bộ sưu tập Boss Hog hàng đầu của WhistlePig, đây là một loại rượu whisky lúa mạch đen không giống bất kỳ loại nào khác. Nó có khả năng đã được đặt trong top 10 cho hương vị, nhưng điểm giá của nó là một rào cản cao không có khả năng tránh khỏi cho nhập cảnh. Nó cũng có một nhân vật độc nhất có khả năng chứng thực phân cực cho những người uống rượu whisky cổ điển. hoàn thành bằng gỗ sồi Tây Ban Nha và gỗ tếch Nam Mỹ, hương liệu mãnh liệt nhảy từ phong đến quế để kem vani để spiced, toasty gỗ. Vòm miệng được tập trung như nhau và mỗi ngụm là một eveNt (Danh từ thời gian) xứng đáng nhớ ở bên phải của riêng mình. Giá bình quân: $500.

Xem mô tả

19. Glenfiddich 15 năm tuổi độc nhất Solera Reserve

50 linh hồn xuất sắc nhất năm 2020: Glenfiddich 15 năm Cũ

Loại mạch nha đơn cất này dùng kỹ thuật trưởng thành lấy cảm hứng từ sherry độc nhất. Sau khi lão hóa trong thùng rượu sherry gỗ sồi châu Âu và gỗ sồi nguyên chất, whisky êm dịu trong thùng solera của Glenfiddich, đã không được làm trống từ năm 1998, theo nhà máy sản xuất chưng cất. Trong khi ảnh hưởng của sherry sự thật duyên dáng hơn bạn mong chờ, loại mạch nha đơn cất này Chòm Sao cấp hàng tấn nhân vật lâu năm dưới dạng các loại hạt, trái cây sấy khô và da. Giá bình quân: $69.

Xem mô tả

18. 10-1 Caribê Trắng Rum

50 loại rượu mạnh tốt nhất năm 2020: Ten To One Caribbean White Rum

Được làm bằng biện pháp dùng cột và nồi vẫn còn rums có nguyên do từ khắp caribê, Ten to One là một rum trắng đó là hoàn toàn cho cocktail. Mật đường đa dạng và cỏ, thảo dược ghi chú Chòm Sao cấp nhân vật, trong khi 45 Phần Trăm nồng độ cồn của nó bảo đảm tâm thần sẽ tỏa sáng không có vấn đề máy trộn hoặc sửa đổi được dùng. cho dù bạn đang hoàn thành Daiquiris của bạn, hoặc làm việc trên trò chơi Tiki của bạn, chai này đòi hỏi một vị trí trên thanh nhà của bạn. Giá bình quân: $30.

Xem mô tả

17. Khỉ 47 Schwarzwald khô Gin

50 linh hồn tốt nhất năm 2020: Monkey 47 Gin

Trong khi ảnh hưởng của cây bách xù được quay xuống trong ưa thích này gin-aficionado, monkey 47 làm chủ được phơi bày thông qua sự cân bằng impossibly duyên dáng. cách thức mà trong đó một danh mục lớn các thực vật không chỉ làm việc cùng nhau nhưng cá nhân tỏa sáng là không có gì ngắn tuyệt vời. Với hàng loạt hương liệu và hương vị để mô tả cao, Monkey 47 làm cho một đối số độc nhất như là một “nhấm nháp” gin. ví như đó không phải là điều của bạn, chuẩn bị cho một số trong những Martinis khô tốt nhất bạn có khả năng tiến hành (bày diễn trang trí với một twist bưởi!). Giá bình quân: $69.

Xem mô tả

16. Ki No Bi Kyoto Khô Gin

50 loại rượu mạnh tốt nhất năm 2020: Ki No Bi Kyoto Dry Gin

Không phải bất kỳ mà Ki No Bi và Monkey 47 đặt cạnh nhau trong danh mục này. tìm mọi cách để chọn lọc giữa họ chia đội Beach Bay cà phê and Wine, và sau cùng đã xuống đến sở thích hơn là chất khối lượng. nhà máy sản xuất chưng cất “bằng tay thủ công” hàng đầu Nổi dậy từ danh mục gin đang phát đạt nhanh chóng của Japan, Ki No Bi gây choáng ngợp với hương vị trái cây và hoa duyên dáng, và ảnh hưởng xứng đáng chú ý của thực vật Japan như lá yuzu và shisho. Đây là một số trong những chất khối lượng cao nhất gins tiền ngày này có khả năng mua. Giá bình quân: $76.

Xem mô tả

15. Henry McKenna Single Barrel 10 năm đóng chai trong trái phiếu

50 loại rượu mạnh tốt nhất năm 2020: Henry McKenna 10 năm đóng chai trong bond

Trái cây sấy khô và caramel nhẹ đặt giai điệu trên mũi mời của bourbon này, sẽ lên vòm miệng với cường độ lớn. Những người uống rượu lâu năm của chai này có khả năng kêu than về sự tăng giá bán lẻ của những năm gần đây. tuy nhiên, ở tuổi 10 và 50 Phần Trăm ABV, và với một hồ sơ dễ đi tới như vậy, chúng tôi cảm thấy nó mang lại trong môi trường hiện đại. Giá bình quân: $73.

Xem mô tả

14. Đại tá E.H. Taylor Straight Rye đóng chai trong Bond

50 linh hồn xuất sắc nhất năm 2020: Đại tá E.H. Taylor

Việc tìm kiếm bất kỳ chai nào từ đội hình E.H. Taylor của Buffalo Trace là một xổ số, và một chai có giá nhập cảnh cao. Nhưng điều này đóng chai trong trái phiếu lúa mạch đen sống đến hype. Được cho là có độ tuổi khoảng 9 đến 10 năm, loại rượu whisky này duy trì hương vị trái cây hiện đại từ thời điểm lên men trong khi phơi bày các gợi ý về da và gỗ sồi từ sự lão hóa của bệnh nhân. ví như bạn xảy ra khi một chai trong cửa tiệm rượu bản địa của bạn, snag nó và dành cho những cơ hội đặc biệt. Giá bình quân: $146.

Xem mô tả

13. Sự phục hưng Glendronach ở tuổi 15 năm

50 linh hồn tốt nhất năm 2020: GlenDronach 15 năm

Sau ba năm vắng bóng do hạn chế nguồn Chòm Sao, GlenDronach Revival Aged 15 Years đã được tái phát hành ra môi trường vào năm 2018 với niềm vui của tổng cộng những người ưa thích Scotch lâu năm sherry- thùng rượu. Trưởng thành trong thùng oloroso và Pedro Ximenez, ảnh hưởng sherry là điều cụ thể trong mỗi hít và nhâm nhi, và cuộc hôn nhân của rượu vang Tây Ban Nha tăng cường và mạch nha đơn cất tốt là xứng đáng chú ý. Đây là một whisky quyến rũ, kiểu mẫu thấm trong quả mâm xôi chín, praline, và sung chín. Giá bình quân: $95.

Xem mô tả

12. Tanqueray Không. Mười

50 linh hồn xuất sắc nhất năm 2020: Tanqueray số 10

Tanqueray sống đến hóa đơn như là “gin cocktail sau cùng.” Nó ít nặng hơn nhiều so với gins khô London cổ điển, và nhân vật thảo dược, cam quýt của nó chứng thực một kết hợp hoàn toàn cho nước bổ, Chòm Sao cấp một lần ngâm mới lạ hơn của Highball cổ điển. “Tanq 10” sự thật đi vào riêng của mình khi trộn với vermouth khô trong một Martini, tuy nhiên. Những ghi chú cam quýt gọi cho twist chanh, nhưng một vệt nước muối duyên dáng nói ô liu không phải là ra khỏi chạy. kết án của chúng ta? Đi cho cả hai. Giá bình quân: $33.

Xem mô tả

11. Kilbeggan đơn Pot Still

50 tinh thần tốt nhất của 2020: Kilbeggan Single Pot Still

Chai này đại diện cho cả quá khứ và mai sau của rượu whisky Ailen. Như một nồi vẫn phát hành, một phong cách đó là độc nhất cho Ireland, nó tận dụng lợi thế của việc Chòm Sao cấp chất nhận được lên đến 5 Phần Trăm của các loại ngũ cốc khác có khả năng được bao gồm có trong hóa đơn mash. ví như ngô định nghĩa bourbon, và malted lúa mạch Scotch, kế tiếp Kilbeggan chứng thực rằng chưng cất Ailen khác nên được ôm yến mạch. ngay cả khi chỉ ở mức 2,5 Phần Trăm của hóa đơn nghiền, tác động đến nhân vật của rượu whisky là sâu sắc, thêm các ghi chú riêng biệt của yến mạch ăn sáng và một cảm thấy miệng kiểu mẫu, tròn. ví như bạn đang tìm kiếm một cái gì đó mới lạ và độc nhất để món quà người yêu whiskey trong cuộc đời của bạn – không có bản án ví như người đó là bạn – đây là chai. Giá bình quân: $45.

Xem mô tả

10. Đồn điền 3 Sao Nghệ nhân Rum

50 linh hồn đẹp nhất năm 2020: Đồn điền 3 sao

Khi những bản hit không ngừng nghỉ của năm 2020 sẽ đến trong năm nay, sự trỗi dậy của rất nhiều bartender nhà mới lạ được đúc cũng vậy. Và đối với chúng tôi, hỗn hợp Caribê này đã trở nên một thanh nhà cần thiết. cùng với nhân viên của Beach Bay cà phê and Wine, những người muốn lắc Daiquiris tốt nhất hoặc đầu tiên của họ không nên nhìn xa hơn Plantation 3 Stars, một sự pha trộn của rượu rums già và không tuổi từ Jamaica, Barbados và Trinidad. Trong khi lọc carbon được dùng để duy trì một màu sắc gần như cụ thể, tổng cộng các nhân vật của mật đường cơ bản chưng cất vẫn còn. Với tính linh động và sức độc nhất hàng loạt của nó, chúng tôi Chòm Sao cấp cho rum này không phải ba ngôi sao 5 cánh nhưng năm. Giá bình quân: $20.

Xem mô tả

9. Evan Williams 2012 Đơn Barrel

50 loại rượu mạnh tốt nhất năm 2020: Evan Williams 2012 Single Barrel

Mọi vấn đề của bourbon này cho vay chính nó để được đi của bạn để dram ngày trong tuần. Tại 43,3 Phần Trăm ABV, nó có một hồ sơ dễ tính nhưng không có nghĩa là thiếu âm mưu. Nó vẫn sảng khoái giá bán phải chăng tại ít hơn 30 Bucks mỗi chai, và gõ mỗi gần y giống hệt như giá Chòm Sao cấp ra khỏi công viên. đối với những người đam mê rượu whisky, cũng có sự quyến rũ của bản chất thùng độc nhất của nó, với một tuyên bố tuổi không phổ biến và số thùng in tay trên nhãn. Giá bình quân: $29.

Xem mô tả

8. El Tesoro Añejo (El Tesoro Añejo)

50 linh hồn xuất sắc nhất năm 2020: El Tesoro Anejo

Màu vàng nhạt của tequila này Chòm Sao cấp tín hiệu đầu tiên đây là một añejo không y giống hệt như hầu hết những người khác. Ảnh hưởng duyên dáng của gỗ sồi – cho dù tối thiểu hai năm lão hóa trong thùng bourbon cũ – là cụ thể không chỉ trong sự hiện diện của nó, nhưng mỗi bước của nhận thức: thay cho vani hoặc caramel, cánh hoa màu trắng dữ dội dẫn mũi; kế tiếp, agave đa dạng và trái cây lắng đọng lái xe vòm miệng trước khi một lời nhắc nhở oaky nhẹ dịu rằng tâm thần này đã dành thời gian trong thùng. Giá bình quân: $54.

Xem mô tả

7. Lagavulin Islay Mạch nha đơn cất 16 năm

50 tinh thần tốt nhất năm 2020: Lagavulin Islay 16 năm

Một ví dụ tinh túy về các loại mạch nha đơn cất có quả địa vị đã làm cho Islay khét tiếng, đất và khói định vị loại whisky này, nhưng nó thậm chí còn còn Chòm Sao cấp nhiều hơn. Trong số các khói ashy, có vị ngọt trái cây, caramel ánh sáng, và phun nước biển mặn. cho dù nhiều hơn một bước thứ hai trong cuộc hành trình mạch nha peated của người uống hơn lần đầu tiên, đây là một mạch nha độc nhất vượt bậc mà mọi người uống Scotch nên đạt được ít nhất một lần. Giá bình quân: $99.

Xem mô tả

6. Nikka Coffey Gin (Nikka Coffey Gin)

50 loại rượu mạnh tốt nhất năm 2020: Nikka Coffey Gin

ví như bạn đã nghe ầm ầm của gins chất khối lượng cao đang Nổi dậy từ Japan, nó có khả năng là từ Beach Bay cà phê and Wine. ví như bạn đang tìm kiếm một chai để khởi động một cuộc thám hiểm, Nikka Coffey vừa là điểm khởi đầu vừa là điểm đến. Hơn bất kỳ chai nào khác, nó chứng thực rằng gin “Japan” không chỉ là một chỉ định về nguyên do, mà là một phong cách được định vị cụ thể, kêu gọi các nhà thực vật bản địa tái hiện lại những gì gin có khả năng là: Cây bách xù, rau mùi và bạch chỉ vẫn dẫn đầu, nhưng được bao vòng quanh bởi vì một kỵ binh của các loại trái cây họ cam quýt phức hợp như yuzu, kabosu, amanatsu và shequasar. Đây là một gin đó là hoàn toàn cho mỗi loại cocktail và cơ hội, cho dù trộn với thuốc bổ và vôi trong một Highball làm mới lạ, hoặc khuấy đá lạnh với vermouth khô và bày diễn trang trí với một vỏ chanh trong một Martini. Giá bình quân: $47.

Xem mô tả

5. Hoang dã Thổ Nhĩ Kỳ Rare Breed Bourbon

50 loại rượu mạnh tốt nhất năm 2020: Giống chó quý hiếm Thổ Nhĩ Kỳ hoang dã

Khi các tiêu chuẩn chống thùng hiện đại đi, không có gì hoang dã về coNt (Danh từ thời gian)eNt (Danh từ thời gian) ABV 58,4 của Rare Breed. Cũng không, sự thật, nó là một sự khởi đầu hoàn toàn từ sức khỏe của biểu hiện 101 khét tiếng toàn thế giới của hình ảnh. Trong khi có vẻ nhỏ, các điểm Phần Trăm thêm, và thời gian lão hóa kéo dài của biểu hiện, vấn đề. Họ Chòm Sao cấp một dòng thiết bị bổ sung mà đá lên sự phức hợp và hưởng thụ phức hợp. Rare Breed vượt bậc nhờ vào một cái mũi và vòm miệng rực rỡ, và một hồ sơ vẫn có khả năng đi tới được với tổng cộng các bác sĩ whiskeyinkers, chứ không chỉ là độc giả của biểu thức overproof. Tại khoảng 50 Bucks, nó có khả năng không phải là một sipper hàng ngày, nhưng nó có mỗi ngày từ thứ năm trở đi được bảo hiểm. Giá bình quân: $49.

Xem mô tả

4. Filibuster Dual Cask đã hoàn thành lúa mạch đen

50 linh hồn xuất sắc nhất năm 2020: Filibuster Rye

Từ một nhà máy sản xuất chưng cất virginia dưới radar, đây là một loại lúa mạch đen đẳng cấp toàn thế giới. Tính biện pháp đặc biệt ngay lập tức của nó thách thức đối với rằng lúa mạch đen chỉ đơn giản và đơn giản là người anh em họ “cay” của Bourbon. Thay vào đó, toàn bộ các phẩm chất của hạt được đánh dấu trong 90 Phần Trăm lúa mạch đen của rượu whisky này, hóa đơn nghiền lúa mạch mạch nha 10 Phần Trăm. Rất lâu trước khi bất kỳ prickle của gia vị, có thì là sôi động và phun làm sạch của bạc hà. kế đến đến các vết cắn mờ nhạt của pumpernickel, hạt caraway nướng, và kế tiếp – sau cùng – vòm miệng được cung ứng với một cảm thấy thỏa mái prickling. Không nghi ngờ gì, bốn năm lão hóa trong gỗ sồi Mỹ charred và một thời gian hoàn thành trong sherry và thùng rượu vang Pháp đã thêm chiều sâu và phức hợp. Nhưng đó là hạt, lên men, và chưng cất mà sự thật tỏa sáng trong lễ kỷ niệm này của whiskey lúa mạch đen. Giá bình quân: $44.

Xem mô tả

3. Booker’s ‘Granny’s Batch’ 2020-01

50 loại rượu mạnh tốt nhất năm 2020: Booker's Granny Batch

Trên thẻ đầy màu sắc tô điểm cho mỗi chai rượu vang đặc điểm của nó, Booker’s Chòm Sao cấp một vài khối lượng xứng đáng chú ý thông tin. Trong ba tem bưu chính của vé màu tím được dùng cho lần phát hành đầu tiên của hình ảnh vào năm 2020, chúng tôi biết rằng bourbon này có tuổi chính xác sáu năm, bốn tháng và 21 ngày. chúng tôi cũng điều tra về coNt (Danh từ thời gian)eNt (Danh từ thời gian) ABV 63,2 Phần Trăm của nó, cùng với hình ảnh kỹ thuật của nó (Batch # 2020-01); và hoài cổ hơn của nó “Granny’s Batch” biệt danh. tổng cộng những gì bạn sự thật cần biết là bourbon này có mùi và vị y giống hệt như một quán bar của Snicker, được bơm đầy rượu whisky thùng chứa đầy. Đó là một cơ hội suy đồi và xứng đáng nhớ. ngay cả bất kỳ có chứng cứ, cường độ của cả hương liệu và hương vị bảo đảm một vài giọt nhỏ đổ dồn ly sẽ kéo dài hơn và Chòm Sao cấp hơn ba ngón tay của hầu hết các chai khác trên kệ rượu màu nâu của bạn. Giá bình quân: $87.

Xem mô tả

2. Código 1530 Reposado

50 linh hồn xuất sắc nhất năm 2020: Código 1530 Reposado

Código 1530 Reposado tequila định nghĩa chuyên mục của nó bằng biện pháp cho chúng ta thấy rằng reposado không chỉ là một con đường giữa blanco và añejo. Thay vào đó, Código 1530 chứng thực đó là một tuyến đường xứng đáng để tham dự. Cốt lõi của nó là tổng cộng sự phức hợp mặn của blanco ấn tượng gần giống của hình ảnh. một vài sáu tháng lão hóa trong cựu Napa Valley Cab thùng gỗ sồi Pháp thấm tequila này với một hãy chú ý như vậy vani unmistakably, thật khó để nói cho dù có bất kỳ vị ngọt còn lại hoặc cho dù đó là bộ lưu trữ cảm thấy đá trong (có khả năng sau này mạnh mẽ và uy lực hơn). Dù bằng biện pháp nào, tequila này quản lý được cả hai kiểu mẫu và lithe, và thâu tóm được sắc xinh đẹp của thời điểm chuyển đổi tâm thần từ blanco để añejo. Giá bình quân: $69.

Xem mô tả

1. Old Fitzgerald 14 tuổi đóng chai trong trái phiếu mùa thu 2020 phát hành

50 loại rượu mạnh tốt nhất năm 2020: Old Fitzgerald 14 tuổi đóng chai trong trái phiếu mùa thu 2020 phát hành

Ngay từ lần đầu tiên chúng tôi nếm thử bản phát hành Old Fitzgerald Fall 2020, cụ thể chai này rất đặc biệt. Điều đó không nên đến như là một bất ngờ, cho danh tiếng của nó – đây là bourbon hạm Heaven Hill, sau khi tổng cộng – nhưng nó đã có hàng loạt để sống đến (cụ thể là thẻ giá của nó, mà vượt xa một dram weeknight – mong chờ để trả ít nhất hai lần MSRP của $ 140 tại các nhà bán lẻ bên ngoài tiểu bang đè bẹp). tuy nhiên, bất kỳ sự run rẩy niggling ngay lập tức allayed khi sniffs đầu tiên và sips của bourbon xứng đáng nhớ này.

Các ngọt, wheated mash hóa đơn quyến rũ như một niềm vui. chấm dứt không nán lại nhưng nổi, y giống hệt như một lá mùa thu khởi sắc đánh bắt trong một cơn gió mạnh tháng mười một nhanh chóng. Trong khi hương liệu và hương vị của nó kiểm tra tổng cộng các hộp, rượu whisky này là nhiều hơn tổng các nơi của nó. Đó là một kinh nghiệm – một số trong những giao mà không có toàn cầu-shattering chứng cứ hoặc kỹ thuật hoàn thành, nhưng thông qua tinh khiết, 14 tuổi đóng chai trong trái phiếu bourbon.

Uống whiskey tốt là một kinh nghiệm đó là đề cao với công ty tốt, và đây là một chai bạn chắc chắn sẽ muốn san sẻ. Nhưng để chụp một vài khoảnh khắc lẻ loi là một hưởng thụ mạnh mẽ và uy lực. Giá bình quân: $140 (MSRP).

Xem mô tả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *